Rabbit Edu 4+

VIEDTECH JOINT STOCK COMPANY

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

Rabbit Edu là nền tảng học tập hiệu quả giúp bé ở các lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 yêu thích việc học hơn với ba môn học chính gồm môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh được phát triển bởi công ty ViedTech.
---
Rabbit Edu bằng giao diện sinh động, dễ sử dụng cho các bé nhỏ. Kèm theo đó là các hiệu ứng âm thanh vui tai, vui mắt trong suốt quá trình học giúp bé hứng thú hơn trong việc học.
Rabbit Edu có gì nổi bật?
Ứng dụng cung cấp nhiều dạng bài tập kết hợp cách thức trả lời trắc nghiệm, nối câu, sắp xếp đáp án theo dạng tự luận cho trước để bé thực hành và luyện tập. Thông qua việc thực hành và luyện tập thường xuyên giúp bé củng cố kiến thức đã học trên trường.
Phương thức học tập thông minh, dễ dàng thao tác, tương tác bằng giọng nói dù là trẻ 4 tuổi vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng.
Ứng dụng được thiết kế bằng hình ảnh đa dạng sắc màu, biểu tượng dễ thương, giao diện thân thiện cùng người bạn luôn luôn đồng hành trên hành trình chinh phục kiến thức cùng trẻ là Karot.
Tính năng nhắc nhở trẻ kết hợp giữa học vui, học khỏe, không bị gò bó hay áp lực.
Phụ huynh theo dõi chi tiết lộ trình, tiến độ học tập của trẻ.
Trẻ được chủ động trong học tập, học mọi nơi, mọi lúc, học ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào mà trẻ muốn.
Tính năng giải đáp, giải thích các bài tập khó dễ hiểu, giúp bé nhanh chóng hiểu bài.
Ứng dụng Rabbit Edu được phát triển với mục tiêu cao nhất là tạo ra không gian học tập mở cho bé, bé học vui học khỏe. Lười học hay chán học không còn là nỗi lo khi có sự đồng hành của Rabbit Edu.
Rabbit Edu hứa hẹn sẽ không ngừng phát triển thêm những tính năng mới để nâng cao chất lượng học tập của các bé. Con đường chinh phục kiến thức không còn khó khăn khi đã có Rabbit Edu.
---
Mọi ý kiến và đóng góp xin vui lòng liên hệ qua:
- Website: rabbit.edu.vn
- Sđt: 0348990100
- Email: viedtech.vn@gmail.com

What’s New

Version 1.0.9

Sửa lỗi thanh toán!
Cập nhật nội dung bài giảng!

App Privacy

The developer, VIEDTECH JOINT STOCK COMPANY, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education