Resident - BĐS & Cư dân số 4.0 4+

HOMEDOC SERVICES.,JSC

    • Free

Screenshots

Description

Resident là phần mềm quản lý bất động sản cho thuê bao gồm: Nhà trọ, chung cư cho thuê, văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, nhà trọ, homestay, ký túc xá,… toàn diện và được nhiều chủ kinh doanh tin dùng nhất hiện nay.
Resident cung cấp trên cả hai nền tảng web và app quản lý với đầy đủ các tính năng, là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực tích hợp liên kết các thiết bị nhà thông minh (IOT), các dịch vụ thanh toán Online, thông báo, tin nhắn… giúp tự động hoá quy trình quản lý và gia tăng hiệu quả. Với độ chính xác cao, nhiều tiện ích Resident sẽ là công cụ đắc lực để thúc đẩy doanh số phát triển cho Doanh nghiệp.
Tính năng phần mềm Resident cung cấp:
- Đa nền tảng: Web Quản lý, App Quản lý, App dành cho khách thuê
-Quản lý nhà: Resident hỗ trợ quản lý nhiều mô hình cho thuê dài hạn như Nhà trọ, văn phòng, mặt bằng, ký túc xá, homestay,...
- Quản lý Phòng/Giường: Bạn có thể quản lý bao quát danh sách Phòng/Giường, tình trạng phòng/giường trống, đang có người ở hay đang cọc.
- Quản lý các dịch vụ cho thuê bao gồm dịch vụ điện, nước, dịch vụ internet, vệ sinh…
- Quản lý khách thuê: Hệ thống Resident hỗ trợ bạn quản lý toàn bộ thông tin của khách thuê bao gồm: Họ tên, SĐT, ngày sinh, CCCD có kèm hình ảnh, danh sách phương tiện,… của khách thuê.
- Quản lý hợp đồng thuê: Phần mềm Resident hỗ trợ quản lý hợp đồng khách thuê theo tiến trình từ khi khách vào đến khi khách rời khỏi cơ sở thuê.

What’s New

Version 3.0.4

Tối ưu hiệu năng.

App Privacy

The developer, HOMEDOC SERVICES.,JSC, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Contact Info

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

Resident
Lifestyle
Resident Admin
Business
Trust Home
Business
VMarket
Business
VMarket Admin
Business

You Might Also Like

LalaResident - Người thuê nhà
Business
LalaHome - Quản lý nhà trọ
Business
LalaHome360 - Tìm nhà trọ
Business
Dạ Thảo Liên
Business
FPT Partner
Business
Dynamic Hosting
Business