Sơn G8 Sơn iNDU 17+

VIET NAM STAR JOINT STOCK COMPANY

Designed for iPhone

    • Free

iPhone Screenshots

Description

App ứng dụng Sơn G8 Sơn iNDU là app tích điểm dành cho hệ thống cửa hàng C2, giúp kết nối hệ thống cửa hàng, đại lý với Nhà sản xuất 1 cách nhanh chóng, thuận lợi, chương trình quét mã tích điểm, đổi tiền giúp gia tăng quyền lợi cho hệ thống cửa hàng tuyến dưới, đồng thời thúc tiến bán hàng và đẩy mạnh doanh số cho các nhà phân phối, đại lý.
MÔ TẢ QUY TẮC CỦA CHƯƠNG TRÌNH QUAY THƯỞNG

Nhằm tri ân cho tất cả các khách hàng là đại lý, cửa hàng có tài khoản sử dụng trên ứng dụng, Sơn G8 Sơn iNDU hằng Quý sẽ tổ chức chương trình quay thưởng may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người trúng thưởng. Thể lệ và Quy tắc của chương trình quay thưởng như sau:
- Thời gian quay thưởng: vào ngày cuối của tháng cuối của Quý
- Đối tượng được tham gia quay thưởng: là những đại lý, cửa hàng (người sử dụng) có account sử dụng trên App Sơn G8 Sơn iNDU
- Điều kiện được tham gia quay thưởng:
o Đối với Nhà phân phối, đại lý C1 thì được tự động đưa vào danh sách tham gia quay thưởng
o Đối với Cửa hàng (đại lý C2) thì số điểm tích tối thiểu có trên tài khoản vào ngày liền trước của ngày cuối của tháng cuối của quý phải từ 20 điểm trở lên thì mới được tham gia chương trình quay thưởng của Quý.
- Hình thức quay thưởng: việc quay thưởng được diễn ra tự động trên hệ thống App dựa trên danh sách người dùng đạt điều kiện để tham gia quay thưởng. Kết quả quay thưởng được công bố trong phần “Kết quả quay thưởng” trong mục Thông tin chung của Tài khoản người dùng.
- Bộ quà thưởng của chương trình quay thưởng cuối mỗi Quý sẽ được App Sơn G8 Sơn iNDU gửi Thông báo trước đến toàn thể khách hàng vào ngày 5 tháng đầu tiên của Quý để khách hàng được biết trước.
- Sơn G8 Sơn iNDU là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức cũng như cung cấp các giải thưởng cho các khách hàng trúng thưởng của chương trình. Chúng tôi cũng khẳng định rõ Apple hay Google không phải là đơn vị tài trợ cho chương trình quay thưởng này.

What’s New

Version 1.0.4

Fix bug

App Privacy

The developer, VIET NAM STAR JOINT STOCK COMPANY, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Business
Business
Business
Business
Productivity
Business