Sổ Chấm Công 4+

NGUYEN VAN LUAN

Được thiết kế cho iPad

    • Miễn phí

Ảnh chụp màn hình

Miêu tả

Sổ Chấm Công là một ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, ứng dụng giúp cho việc Ghi nhận giờ công đã làm, tại khu vực địa điểm văn phòng, công trường... Cung cấp cho người quản lý dữ liệu báo cáo đầy đủ, nhanh chóng. Giúp cho công việc tính lương của người lao động đầy đủ và chính xác.

Ở phiên bản 3.0 này, ứng dụng đã lược bỏ một số tính năng ở phiên bản cũ do xét thấy mức độ hiệu quả thực tế. Điểm quan trọng ứng dụng cho phép lựa chọn chế độ chấm công theo ngày, hoặc theo giờ (Đối với tổ chức áp dụng cho cho các thành viên). Đối với cá nhân chỉ thực hiện chấm công theo ngày.

Ứng dụng còn có thêm Tính năng mới tạo lịch hẹn nhắc báo các sự kiện sắp tới, có thể rất hữu ích để bạn không bỏ lỡ các cuộc hẹn quan trọng.

Có gì Mới

Phiên bản 3.0

- Lập lịch hẹn
- Lịch hiển thị Dương Lịch + Âm lịch
- Theo dõi Chấm công trực quan hơn
- Sửa lỗi (Fixes), nâng cao hiệu năng

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, NGUYEN VAN LUAN, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Location
  • Contact Info
  • Contacts
  • User Content

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Diagnostics

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích

Business
Productivity
Business
Business
Business
Business