Screenshots

Description

GIỚI THIỆU:
Sở Kiều Truyền Kỳ - game nhập vai kiếm hiệp tình duyên được chuyển thể từ bộ phim truyền hình ăn khách nhất Trung Quốc Sở Kiều Truyện, phát hành độc quyền bởi VTC Game. Thuộc thể loại MMORPG, Sở Kiều Truyền Kỳ tái hiện lại thế giới giang hồ Thời Nam - Bắc Triều loạn thế hỗn chiến, được tham gia hệ thống chiến trường PK đa dạng, mới mẻ, bang hội chiến, môn phái chiến cực khốc liệt!

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, mở rộng mọi góc nhìn, PK mượt mà không nóng máy chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực, sống động như thật. Không chỉ vậy, Sở Kiều Truyền Kỳ sở hữu đầy đủ các tính năng nổi bật nhất của dòng game nhập vai kinh điển như: Đồ họa 3D đỉnh cao, bí kíp võ công, hệ thống PvP và PvE đặc sắc, đồng hành hỗ trợ, cộng đồng social cuồng nhiệt - sôi động.

••• ĐẶC SẮC •••

1. PVP - ĐIỆP GIẢ CHI VƯƠNG
Người chơi sẽ được chơi game miễn phí, tham gia hệ thống hoạt động với PK đa dạng (1vs1, 5vs5, 50vs50, chiến trường Hồng Xuyên, gia tộc chiến...). Các hoạt động PvP được phân bổ xuyên suốt, luôn có các loại chiến trường khác nhau để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm trong những trận giao tranh mỗi ngày.

2. ĐIỆP GIẢ
Là biểu tượng nhận dạng và thể hiện sức mạnh của người chơi. Với 2 tổ chức điệp giả lớn: Điệp Chỉ Thiên Nhãn, Hàn Sơn Minh, người chơi tự do tham gia vào một tổ chức điệp giả bất kỳ trong game, nhận mệnh lệnh và triển khai các nhiệm vụ bí mật như ám sát, tình báo. Thu thập và sở hữu trang bị hệ thống năng lực điệp giả chuyên dụng, gồm 40 loại ám khí đa dạng, có thể tự do kết hợp cùng lúc 3 loại một, đây là trang bị thăng tiến - điều kiện để các điệp giả khẳng định khả năng và vị trí độc tôn của mình.

3. ĐỒNG HÀNH ĐA DẠNG
Game sẽ có sự xuất hiện của các đồng hành hỗ trợ trong hành trình giải cứu nô lệ để trở thành điệp giả chân chính. Đặc biệt, trong Sở Kiều Truyền Kỳ, các đồng hành được tạo hình dựa trên chính những nhân vật quan trọng trong phim cùng tên, chắc chắn mỗi điệp giả sẽ tìm được cho mình một người bạn đồng hành tri kỷ.

4. BÍ KÍP VÕ CÔNG
Mỗi người chơi sẽ sở hữu trang bị chuyên dụng của điệp giả, gồm 10 bí kíp võ công. Đồng thời với 4 giai đoạn khinh công độc nhất trong game: Lên đỉnh nhà, vượt mặt nước, xuống vách đá, lên cửa thành. Đặc biệt, game hay với đa dạng lối chơi liên quan tới khinh công: phó nghiệp thải tập, khinh công đoạt bảo, khoa cử điện thí, nhiệm vụ chi tuyến,…

5. CỘNG ĐỒNG - KẾT GIAO KHÔNG GIỚI HẠN
Game hay - xây dựng một hệ thống mạng xã hội thu nhỏ với avatar người thật, profile cá nhân chính chủ, voice chat thỏa sức kết giao bằng hữu. Cộng đồng đa dạng như: Gia tộc, bang hội, môn phái, thế lực... mang tính tương tác, liên kết cao giữa các người chơi, tự do kết bạn, lập nên bang hội cùng kề vai sát cánh trên con đường bôn tẩu giang hồ. Đồng lòng chung sức giệt boss, bình thiên hạ.
Bạn đã sẵn sàng hóa thân vào tứ đại môn phái, ra nhập quần hùng cứu thế, hành hiệp trượng nghĩa, hãy trải nghiệm game Sở Kiều Truyền Kỳ - game kiếm hiệp sinh tồn 3D, game hay và miễn phí trên di động để cùng tìm ra điệp giả chính nghĩa nhất.

• Trang chủ: https://sokieu.vtcgame.vn
• Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn
• Group: https://www.facebook.com/groups/sokieu.vtcgame.vn/
• Email hỗ trợ: vtcgame@vtc.vn
• Điện thoại: 19001530

What’s New

Version 1.1.0

• Cải thiện hiệu năng
• Fix một số lỗi nhỏ

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
5 Ratings

5 Ratings

WendyBubbaby ,

Sở kiều

Game hay, vote 5 sao , có code vip

Information

Seller
VTC - GAME COMPANY LIMITED
Size
1.2 GB
Category
Games
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
Rated 9+ for the following:
Infrequent/Mild Cartoon or Fantasy Violence
Copyright
© 2019 VTC INTECOM
Price
Free
In-App Purchases
  1. 100 KNB $0.99
  2. 500 KNB $5.99
  3. 3000 KNB $31.99

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like