Sanketoan - Nâng tầm kế toán 4+

Mai Thang Long

Được thiết kế cho iPad

    • Miễn phí

Ảnh Chụp Màn Hình

Miêu tả

Sanketoan là Nền tảng Công nghệ Tuyển dụng kế toán hàng đầu Việt Nam với hơn +1.000 công việc kế toán được cập nhật liên tục mỗi ngày. Đặc biệt sử dụng App Sanketoan bạn sẽ có thể tải ngay các CV chuyên nghiệp, độc đáo vào tủ hồ sơ của mình. Đồng thời các Nhà tuyển dụng uy tín (được Sanketoan xác thực) sẽ chủ động mời bạn ứng tuyển các công việc kế toán tốt nhất, tiết kiệm thời gian & an toàn hơn khi đi tìm việc làm kế toán.

Ứng dụng di động Sanketoan - Việc làm kế toán chất lượng, ứng tuyển bất cứ nơi đâu!
Trải nghiệm ngay những tính năng nổi bật sau với ứng dụng Sanketoan:

TÌM VIỆC LÀM ONLINE HIỆU QUẢ
Bạn muốn tìm việc làm kế toán nhanh? Tìm việc làm kế toán theo khu vực gần nơi ở? Tìm việc làm theo vị trí kế toán? Tìm việc làm thêm, việc làm kế toán bán thời gian, việc làm kế toán tại nhà để kiếm thêm thu nhập?
• Hơn 1.000 việc làm kế toán chất lượng cao & đảm bảo (đã kiểm duyệt) được cập nhật mỗi ngày
• Tính năng tìm kiếm việc làm theo Quận/Huyện giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các công việc gần nhà nhất, hoặc tìm kiếm theo địa điểm chính xác mà bạn mong muốn
• Hệ thống tự động gợi ý công việc phù hợp nhất theo hồ sơ hoặc mối quan tâm của bạn, tiết kiệm thời gian tìm việc làm kế toán.
• Tìm việc làm kế toán & Ứng tuyển nhanh chóng qua một chạm, CV tự động gửi tới Nhà tuyển dụng không cần qua email
• Nhận phản hồi từ Nhà tuyển dụng khi được xem CV & mời phỏng vấn
• Quan tâm & lưu lại công việc kế toán để ứng tuyển sau

TẢI CV / PROFILE ONLINE
• Gợi ý chi tiết cách viết CV chuẩn theo các ngành nghề kế toán.
• Tải CV có sẵn trên máy tính, trên Mobile vào tủ hồ sơ đơn giản bằng một nút chạm
ĐƯỢC NHÀ TUYỂN DỤNG SĂN ĐÓN
• Ngay khi bạn có CV hoặc Profile trên Sanketoan, hệ thống sẽ giới thiệu bạn tới hàng ngàn Nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán uy tín.
• Tiết kiệm thời gian & nhanh chóng có được công việc ưng ý nhất, không mất nhiều thời gian tự tìm việc làm.

HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP KẾ TOÁN
• Một mạng xã hội kế toán thu nhỏ được xây dựng để kết nối trao đổi kiến thức giữa các bạn kế toán mới và các bạn kế toán nhiều kinh nghiệm.
• Tính năng phân tích qua Video, tóm tắt các thông tư nghị định giúp kế toán nắm bắt nhanh nhất những chính sách của BTC và Tổng cục thuế.

PODCAST CÁC TÌNH HUỐNG KẾ TOÁN
• Podcast là các bài phân tích, chia sẻ dạng Audio chỉ bao gồm âm thanh.
• Sàn kế toán phối hợp cùng với các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các bài Podcast về các tính huống kế toán.
• Nội dung trong Podcast bao gồm nội dung của các tình huống khi làm kế toán hay gặp phải và cách xử lý giải quyết các tình huống đó.

TRẮC NGHIỆM KẾ TOÁN
• Sàn kế toán có hàng nghìn bài Test kiểm tra trắc nghiệm kế toán trên ứng dụng Sanketoan, với nội dung phong phú bám sát theo các vị trí kế toán và các loại hình doanh nghiệp.
• Sinh viên kế toán, kế toán mới ra trường có thể sử dụng trắc nghiệm của Sanketoan để ôn luyện bổ sung kiến thức. Mỗi câu hỏi trắc nghiệm đều có phần giải thích cho đáp án đúng.
• Nhà tuyển dụng kế toán có thể sử dụng các bài trắc nghiệm để kiểm tra, Test chất lượng chuyên môn của ứng viên ứng tuyển đầu vào cho các tin tuyển dụng của công ty.

Và còn rất nhiều tính năng khác đang được đội ngũ Sanketoan phát triển trong tương lai.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, mượt, nhẹ và dễ dàng tải về.

GIỚI THIỆU VỀ SANKETOAN
Sanketoan là Nền tảng Công nghệ Tuyển dụng kế toán hàng đầu Việt Nam. Với hơn 35 nghìn hồ sơ kế toán tin tưởng sử dụng Sanketoan để tạo CV và tìm việc làm kế toán, cùng với hơn 20.000 nhà tuyển dụng thường xuyên tìm kiếm ứng viên & đăng tải thông tin tuyển dụng kế toán. Sanketoan mong muốn thay đổi cách thức tuyển dụng truyền thống bằng sự kết nối rộng khắp giữa hàng triệu ứng viên kế toán chuyên nghiệp với hàng ngàn nhà tuyển dụng uy tín thông qua nền tảng công nghệ cao. Chúng tôi tự tin mang lại những trải nghiệm tìm việc & kết nối và học tập kế toán hiệu quả cho cả ứng viên & doanh nghiệp.
SANKETOAN – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ KẾ TOÁN, ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP.

Có gì Mới

Phiên bản 3.1.5

- Vào ứng dụng không cần đăng nhập tài khoản.
- Bổ sung kiến thức thông qua các bài trắc nghiệm kế toán, có lời giải thích chi tiết cho đáp án.
- Đặc biệt App Sanketoan liên tục có các bài Podcast phân tích về các tình huống kế toán hay gặp.

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Mai Thang Long, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà phát triển không thu thập bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này.

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích

Hải Đăng Logistic
Kinh Doanh
meInvoice - Vé điện tử
Kinh Doanh
StarsClean-Giúp việc theo giờ
Kinh Doanh
Aplus Home
Kinh Doanh
Hệ thống tài khoản kế toán
Kinh Doanh
Việc làm Theo Giờ 365
Kinh Doanh