Screenshots

Description

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại, không những giúp kiểm soát số liệu kinh doanh chính xác, loại bỏ những sai sót trong việc bán hàng, mà Sapo còn sở hữu những tính năng ưu việt giúp chủ shop so sánh giá ship ngay tức thì và đẩy đơn tự động sang các đơn vị vận chuyển uy tín với giá siêu rẻ.

Những tính năng nổi bật phần mềm quản lý bán hàng Sapo mang đến:

ĐẨY ĐƠN VẬN CHUYỂN TỰ ĐỘNG

Nhờ kết nối sâu với các đơn vị vận chuyển uy tín như VNPost, Grab Express, Giao hàng nhanh, Sapo Express... phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp chủ shop đẩy đơn trực tiếp cho đơn vị vận chuyển chỉ với 1 lần chạm. Mọi trạng thái của đơn hàng đều được cập nhật tự động và liên tục về phần mềm bán hàng Sapo.


SO SÁNH PHÍ SHIP DỄ DÀNG

Bạn sẽ không còn phải phải vào từng đơn vị vận chuyển để kiểm tra giá ship nữa, bởi phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp tính phí giao hàng tự động tại một màn hình rất trực quan. Từ đó, chủ shop có thể so sánh giá ship giữa các đơn vị vận chuyển và chọn cho mình đơn vị giao hàng phù hợp nhất. Đồng thời, báo giá ship dự kiến cho khách một cách nhanh chóng.


QUẢN LÝ KHO HÀNG CHÍNH XÁC

Tính năng quản lý kho trên phần mềm bán hàng Sapo giúp bạn nắm bắt thông tin chi tiết về số lượng hàng hóa còn bao nhiêu, để có thể tư vấn cho khách hàng cũng như có quyết định nhập hàng, xả hàng kịp thời.


BÁO CÁO RÕ RÀNG CHI TIẾT

Với 20+ báo cáo biểu đồ trực quan, sinh động về tồn kho, doanh thu, lãi lỗ... phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp bạn nắm rõ các số liệu, kết quả hoạt động bán hàng chi tiết theo ngày, tuần, tháng và quản lý cửa hàng một cách hiệu quả.

TẢI VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY!

What’s New

Version 4.6.4

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng Sapo. Những cập nhật trong phiên bản mới lần này bao gồm:

- [Khác] Sửa lỗi không hiển thị gói dịch vụ Shippo - Sapo Express khi hoàn tất đơn hàng
- [Khác] Sửa lỗi không hiển thị báo cáo trong một số trường hợp

Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với bản cập nhật này nhé!

Ratings and Reviews

4.4 out of 5
15 Ratings

15 Ratings

Luisnghia ,

App hay, nhanh, dễ dùng

App rất hay, nhanh, giao diện thân thiện, quản lý đơn hàng tốt.
App nên phát triển thêm phần xuất dữ liệu ra file excel, word để chủ cửa hàng có thể theo dõi được thuận tiện, có thể thu phí thêm phần này

Developer Response ,

Chào bạn Luisnghia, cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng và dành những lời nhận xét tốt cho ứng dụng Quản lý bán hàng của Sapo ạ. Với góp ý của bạn về tính năng xuất file dữ liệu trên điện thoại, Sapo sẽ nghiên cứu và phát triển nếu thấy phù hợp. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện sản phẩm hơn nữa để các chủ shop luôn cảm thấy hài lòng khi quản lý bán hàng với Sapo. Xin chân thành cảm ơn!

hacbq211 ,

App dễ dùng, giúp quản lý cửa hàng tốt hơn

App giúp cửa hàng mình quản lý sản phẩm, tồn kho dễ hơn, báo cáo trực quan, hữa ích. Cho 5 sao

Developer Response ,

Chào bạn hacbq211, cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng và dành những lời nhận xét tốt cho ứng dụng Quản lý bán hàng của Sapo ạ. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện sản phẩm hơn nữa để các chủ shop luôn cảm thấy hài lòng khi quản lý bán hàng với Sapo ạ. Ngoài ra nếu bạn cần hỗ trợ trực tiếp từ Sapo, bạn có thể vui lòng liên hệ tới số 1900 6750 hoặc email tới hòm thư: support@sapo.vn nhé

GNA_UP ,

tốt

phần mềm thuận tiện và hữu ích

Developer Response ,

Chào GNA_UP, cảm ơn bạn đã cài đặt và gửi những lời nhận xét tốt về ứng dụng Quản lý bán hàng của Sapo. Sapo sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa để các chủ shop luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi ạ.

Information

Seller
Sapo Technology Joint Stock Company
Size
179.4 MB
Category
Business
Compatibility

Requires iOS 10.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English, Vietnamese

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like