SavvyGold 4+

Zennite COMPANY LIMITED

Designed for iPhone

    • Free

iPhone Screenshots

Description

"Savvy Gold คือ Application สำหรับการออมทองคำที่ใช้ง่าย และ น่าเชื่อถือมากที่สุด"
โดยสามารถเริ่มต้นการออมทองคำเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้น ทำให้ทุกคนสามารถเริ่มต้นการออมได้ง่าย สร้างวินัยการออม การลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลา

ทองคำถือว่าเป็นสินทรัพย์หลักของนักลงทุนทั่วโลกมาหลายร้อยปี เพราะว่าทองคำมีความต้องการอยู่ตลาดเวลา ถูกนำไปใช้ทั้งในอุตสาหกรรมทางการแพทย์ อุปกรณ์อเล็คทรอนิคส์ การเคลือบโลหะ จนไปถึงยานอวกาศ นอกจากนี้ก็มีการนำมาเป็นเครื่องประดับต่าง ๆ มีมูลค่าไม่เสื่อมคลายมีความต้องการมาตลอดหลายพันปี ซึ่งผลตอบแทนจากการออมทองคำสามารถชนะเงินเฟ้อได้ ใช้กระจายความเสี่ยงคู่กับสินทรัพย์อื่น ๆ ได้ ที่สำคัญ ทองคำนั้นถือว่าเป็นแหล่งเงินออมที่ดีทางหนึ่ง แต่การเก็บรักษานั้นต้องมีความปลอดภัย และไว้ใจได้

"Savvy Gold จึงใช้เทคโนโลยี Hyperledger Fabric บน Blockchain"
เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความโปร่งใสสำหรับการตรวจสอบข้อมูลธุรกรรมแบบกระจายข้อมูล (Decentralised) รวมถึงมีความน่าเชื่อถือมากที่สุด
โดยที่ผู้ใช้จะได้รับโทเค็นดิจิทัล เพื่อเป็นหลักฐานแสดงความเป็นเจ้าของทองคำที่เก็บไว้ในห้องนิรภัย ผู้ใช้ทุกคนสามารถเปรียบเทียบโทเค็นทั้งหมด ที่ออกให้กับทองจริงในห้องนิรภัยเพื่อให้แน่ใจว่า โทเค็นมีทองคำจริงเก็บอย่างปลอดภัย 100% และทองคำที่เก็บไว้ในห้องนิรภัยของพันธมิตรของเราสามารถตรวจสอบรายการธุรกรรม และตรวจสอบบัญชีได้ตลอดเวลา

"คุณภาพทองและการจัดเก็บ"
เราคัดสรรทองคำคุณภาพมาตรฐานสากล (LBMA) และรับประกันคุณภาพและความบริสุทธิ์ของทองคำ ตามสัญญาทองคำที่ลูกค้าของเราซื้อจะถูกเก็บไว้ที่ Brinks ซึ่งเป็นผู้เก็บรักษาทองคำที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเราจะจัดเก็บทองคำตามน้ำหนักของทองคำที่ลูกค้าซื้อ

"เกี่ยวกับเรา"
Savvy Gold เป็น พันธมิตรกับ บริษัท CAF SafeGold จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรวมลงทุนกันระหว่าง บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน คลาสสิก ออสสิริส จำกัด ที่มีการดำเนินธุรกิจทั้งด้านการลงทุนทองคำแท่ง ธุรกิจทองรูปพรรณ และธุรกิจโกลด์ฟิวเจอร์ส เป็นหนึ่งในผู้ชำนาญในธุรกิจทองคำของประเทศไทย และ บริษัท SafeGold Private Limited (Singapore) จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านการซื้อขายทองคำ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีผู้ใช้อยู่มากมายทั้งในประเทศอินเดียรวมถึงประเทศอื่นๆในภูมิภาคเอเซีย
ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาพันธ์ทองคำโลก (World Gold Council) ในฐานะหนึ่งในผู้ลงทุน โดยบริษัท SafeGold(Singapore) ถือเป็นผู้นำทั้งด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี Blockchain ที่เอามาช่วยสร้างกลไกทำให้การลงทุนทองคำมีความโปร่งใสตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอน จึงสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนทองคำได้อย่างสูงสุด นอกจากนี้ก็ยังเป็นผู้ให้บริการซื้อขาย Digital Gold ชั้นนำในเอเชียที่มีผู้ใช้มากกว่า 10 ล้านคน

"รับแท่งทองส่งถึงหน้าประตูบ้านคุณ หรือจะไปรับทองคำที่ร้านค้าพันธมิตรของเราก็ได้"
Application ของเราสามารถซื้อทองคำเมื่อใดก็ได้ นอกจานี้ลูกค้ายังสามารถรับทองคำแท่งแท้น้ำหนัก 1 กรัมได้โดยไปรับที่ร้านทองใกล้เคียงหรือบริการส่งถึงบ้าน โดยการจัดส่งทั้งหมดอยู่ภายใต้การประกันการขนส่ง เพื่อให้มั่นใจได้ว่า จะได้รับทองคำถึงมือของผู้ซื้ออย่างแน่นอน

"เริ่มสร้างวินัย และ นิสัยการออมได้ตั้งแต่วันนี้"
Savvy Gold มีระบบ Dollar cost average หรือ DCA ที่จะช่วยในการเก็บสะสม เก็บออมทองทุกเดือน เพื่อสร้างวินัย และ ความมั่นคงให้กับเราในอนาคต หรือจะส่งต่อให้ลูกหลาน คนที่เรารัก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย มาเริ่มต้นออมทองคำที่ปลอดภัยที่สุดกันเถอะ !!

What’s New

Version 1.27

- Add refund badge

App Privacy

The developer, Zennite COMPANY LIMITED, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Contact Info
  • Identifiers
  • Diagnostics

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Maejo Co-op.
Finance
Gold2Go by InterGOLD
Finance
BF Fund Trading
Finance
การเงินง่ายๆ
Finance
SEC Bond Check
Finance
StockRadars PLUS
Finance