Ảnh chụp màn hình iPhone

Miêu tả

Seek&Spot đã được phát triển để bạn có thể tận hưởng một cách trọn vẹn các trò chơi Scavenger Hunt (truy tìm kho báu), Geocaching (truy tìm chiếc hộp bí ẩn), hay những cuộc phiêu lưu cùng mã QR – InfoSpot; games được tạo bởi những người dùng khác. Bạn có thể tạo các game Seek&Spot và InfoSpot để chia sẻ với gia đình và bạn bè dưới dạng cá nhân – Hoặc công khai chúng để những người khác cùng tham gia.

Bạn cũng có thể dùng tính năng “Find me” (Tìm tôi) để tạo nhanh một game đơn giản. Sau đó, thách thức bạn bè tìm thấy bạn như trong trò chơi trốn tìm. Hơn nữa, bạn còn có thể nâng cao độ khó và phức tạp của game bằng cách tạo game trên web-app của chúng tôi với cùng một tài khoản.

Một game Seek&Spot sẽ có một hoặc nhiều waypoint (điểm tham chiếu/địa điểm). Một waypoint sẽ có nhiều gợi ý và nhiệm vụ. Các gợi ý có thể ở dưới dạng chữ, hình, âm thanh hoặc video. Các nhiệm vụ có thể là: tìm một địa điểm (GPS), giải câu đố, trả lời câu hỏi, chụp một tấm hình, quét mã QR, tìm người, điền vào chỗ trống, sắp xếp theo trình tự hợp lý, nối các cặp đồng nghĩa hay chọn câu trả lời đúng.
Thêm vào đó, ứng dụng có sẵn nhiều ngôn ngữ và cung cấp thêm nhiều tính năng khác như chat cá nhân/ nhóm, nhắc nhở người tham gia, theo dõi và báo cáo thông tin, tìm kiếm game trong thư viện Seek&Spot, mời người chơi (bằng mã game hay email), … Bạn cũng có thể sử dụng Seek&Spot để thu phí tham gia.

Seek&Spot là một ứng dụng lý tưởng để kết hợp với các sự kiện như: xây dựng đội nhóm, hội thao trường, chuyến đi thực địa, đánh giá cuối năm, tham quan thành phố, tham quan viện bảo tàng, đi bộ/chạy từ thiện, quảng cáo, scarvenger hunt, treasure hunt, orienteering (game xác định phương hướng) hay chỉ là vui vẻ cùng bạn bè.

Có gì Mới

Phiên bản 6.3.7

CẬP NHẬT v6.3.7:
- Nhiệm vụ mới: tìm địa điểm trên bản đồ, ghi âm và quay video.
- Cải thiện cách chơi và tối ưu hoá ứng dụng

Xếp hạng và Nhận xét

4.3/5
6 đánh giá

6 đánh giá

Nas_Igg ,

Mr.

I highly recommend this mobile app to those who love to travel. Great for sharing favorite spots and global locations with friends & family. I love the new version features...
Thank You S&S Team!!!

Victor Olapojoye ,

Tour Operator

I brought a group of students from Nigeria on a visit to the city of Chicago, and this app made it fun navigating through points of interest in the city. Tour operators should take advantage of this app.

Marky Mark Chicago ,

Fun App

This is a great app to help friends get to know Chicago and other places around town

Thông Tin

Người bán
FromLabs PTE LTD
Kích cỡ
80.6 MB
Danh mục
Trò chơi
Tương thích

Yêu cầu phiên bản iOS 8.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Indonesia, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Trung Giản Thể

Tuổi
4+
Địa điểm
App này có thể sử dụng vị trí của bạn ngay cả khi app không mở, việc này có thể làm giảm thời lượng pin.
Bản quyền
Giá
Miễn phí

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích