iPhone Screenshots

Description

Với phong cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện thực đơn đồ uống phong phú theo mùa, phong vị cà phê đậm đà, lan tỏa. Skyline Coffee đang là điểm đến khó quên. Là nơi lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, đối tác, là nơi gắn kết tình cảm gia đình mỗi dịp cuối tuần.

- Với ứng dụng Skyline Coffee chúng tôi mong muốn mang lại một trải nghiệm mới mẻ, xuyên suốt cho quý khách với tính năng O2O(Trải nghiệm mua hàng Online to Offline). Quý khách có thể ngồi tại nhà, tại cơ quan vẫn có thể thưởng thức được những ly cà phê thơm ngon bằng trải nghiệm đặt giao hàng online(Delivery). Cũng như ngồi tại quán có thể trải nghiệm đặt đồ mới mẻ với tính năng quét QR Code gọi món tại chỗ mà không cần gọi nhân viên phục vụ.

SỰ HÀI CỦA QUÝ KHÁCH LUÔN LÀ NGUỒN ĐỘNG LỰC ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI.

What’s New

Version 1.0.26

- Thêm phần điều khoản sử dụng.
- Tối ưu lại một số chức năng.

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
1 Rating

1 Rating

Information

Seller
THUY LINH INTERNATIONAL TRADE COMPANY LIMITED
Size
98.8 MB
Compatibility

Requires iOS 10.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English, Afrikaans, Arabic, Bengali, Burmese, Central Kurdish, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Finnish, French, German, Greek, Gujarati, Hebrew, Hindi, Hungarian, Indonesian, Italian, Japanese, Korean, Malay, Malayalam, Marathi, Norwegian Bokmål, Polish, Portuguese, Punjabi, Romanian, Russian, Slovak, Spanish, Swahili, Swedish, Tagalog, Tamil, Telugu, Thai, Traditional Chinese, Turkish, Urdu, Vietnamese

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like