Ảnh chụp màn hình iPhone

Miêu tả

Tại nhiều nước, kỹ năng Sơ cấp cứu và Thoát hiểm được đào tạo rộng rãi tại các trường học, công ty và cộng đồng.
Tuy nhiên hầu hết người dân ở Việt Nam chúng ta chưa được trang bị các kiến thức và kỹ năng mang tính sống còn này. Phần lớn các nạn nhân không được sơ cứu hoặc sơ cứu không đúng cách trước khi đưa đến bệnh viện, dẫn đến tỷ lệ tử vong cao gây nên những nỗi đau, mất mát lớn và gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Ứng dụng Sơ cấp cứu mong muốn hướng dẫn những người Việt Nam, chưa qua đào tạo sơ cấp cứu, có thể xử lí đúng cách và kịp thời khi gặp tình huống khẩn cấp nhằm nâng cao khả năng sống sót của bản thân và những người xung quanh.

Ứng dụng Sơ Cấp Cứu là dự án phi lợi nhuận được thực hiện dựa trên sự đóng góp giữa các cộng tác viên của dự án. Tuy nhiên, nhằm giúp ứng dụng luôn được cập nhật theo các hướng dẫn mới nhất và phát triển thêm các chức năng hữu ích hơn, chúng tôi mong muốn có được sự hỗ trợ của cộng đồng.

Dự án được cố vấn bởi ông Tony Coffey là chuyên gia cố vấn thuộc Cơ quan cứu hộ khẩn cấp (Emergency Paramedic) tại Sydney, nước Úc.
3 năm qua ông đã thường xuyên đến Việt Nam để tổ chức chương trình Huấn Luyện Sơ Cấp cho người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ. Đồng thời ông cũng đang đào tạo một cộng đồng tình nguyện viên được tập huấn để trở thành Huấn luyện viên sơ cứu tại địa phương của SSVN giúp nâng cao nhận thức và kỹ năng cấp cứu cho nhiều người.

Có gì Mới

Phiên bản 1.2

Change content

Thông Tin

Seller
Binh Ho
Kích cỡ
21 MB
Danh mục
Health & Fitness
Tương thích

Requires iOS 8.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Ngôn Ngữ

English

Tuổi
Rated 4+
Bản quyền
© First Aid SSVN
Giá
Miễn phí

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích