Space T - Nội thất cho tổ ấm 17+

Space T

    • Free

iPhone Screenshots

Description

Space T là ứng dụng đáp ứng nhu cầu nội thất từ thiết kế đến thi công và hoàn thiện.
Khả năng kết nối chủ nhà với công ty nội thất phù hợp nhất, hỗ trợ tư vấn lên ý tưởng, thiết kế, tham gia vào quá trình thi công và hoàn thiện dự án.

Tải app Space T, bạn có thể sử dụng các chức năng cực kỳ hữu ích và thú vị giúp tìm ra nhu cầu nội thất, nhận báo giá và chọn lựa nhà thầu phù hợp:

1. Thư viện hình ảnh nội thất đa dạng, hình ảnh dự án thực tế
Với hàng ngàn hình ảnh công trình thực tế và mẫu thiết kế đa dạng, ứng dụng Space T giúp các gia chủ dễ dàng khám phá nhiều ý tưởng nội thất độc đáo, thiết thực cho tổ ấm của mình.

2. Báo giá nhanh chóng, minh bạch, cụ thể và phù hợp với nhu cầu thực tế
Nhận báo giá thi công trong nháy mắt với công cụ dự toán chi phí thi công nội thất hiện đại, dễ sử dụng, chỉ có tại Space T. Cùng với đội ngũ họa viên, kiến trúc sư, quản lý dự án luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hô trợ bạn trong suốt quá trình thi công và hoàn thiện.

3. Liên kết với hơn 100 công ty nội thất uy tín
Chọn lựa công ty nội thất phù hợp từ danh sách các công ty uy tín và giàu kinh nghiệm. Được Space T sàng lọc, đánh giá và có kinh nghiệm hợp tác lâu dài qua nhiều dự án. Space T cũng hỗ trợ bạn liên hệ, báo giá và làm việc với các đơn vị này.

4. Mạng xã hội dành riêng cho người đam mê và có nhu cầu về nội thất, không gian sống
Space T Cộng đồng - mạng xã hội được thiết kế riêng cho các tín đồ yêu thích chia sẻ hình ảnh, câu chuyện, thông tin liên quan đến trải nghiệm nội thất của mình đến với mọi người. Hỗ trợ tất cả mọi người hiểu hơn và tìm ra được ý tưởng, nhu cầu nội thất cho riêng bản thân.

5. Mua sắm nội thất online dễ dàng
Với hơn 8000 sản phẩm nội thất, trang trí, và gia dụng đa dạng, ứng dụng Space T giúp các gia chủ dễ dàng mua sắm thêm cho căn nhà của mình. Space T liên kết hoàn toàn với các công ty nội thất chính hãng, chất lượng đã qua đánh giá và kiểm chứng chặt chẽ.

6. Bài viết hữu ích
Tham khảo các bài viết từ chuyên gia tại Space T, với nội dung phong phú và thông tin hữu ích về nội thất cho mọi người.

Chỉ 1 chạm, trải nghiệm ứng dụng nội thất hoàn toàn mới ngay hôm nay!

Hotline - Zalo: 084 884 7938
Website: https://spacet.vn/

What’s New

Version 2.0.3

- Cập nhật chức năng tư vấn.
- Sửa lỗi thông báo cập nhật phiên bản mới.

App Privacy

The developer, Space T, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Contact Info
  • Contacts
  • User Content
  • Identifiers

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle