Suckhoe123 17+

TRUONG VAN METACO COMPANY LIMITED

Designed for iPhone

    • Free

iPhone Screenshots

Description

Mạng xã hội Suckhoe123 là mạng xã hội chuyên về sức khỏe và thẩm mỹ. Đây một là ứng dụng rất thực tế và bổ ích, được tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp quan tâm.
Khi tham gia mạng xã hội Suckhoe23, bạn có thể thỏa sức chia sẻ, đưa ra ý kiến hay đóng góp những vấn đề về sức khỏe, thẩm mỹ mà mình quan tâm.

Trải nghiệm mạng xã hội Suckhoe123 bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn các mạng xã hội thông thường như:
- Lưu trữ thông tin trực tuyến để dễ dàng theo dõi và cập nhật tình trạng sức khỏe
- Cộng đồng cung cấp những thông tin chuyên nghiệp, hữu ích giúp bạn phát triển những thói quen, lối sống lành mạnh, tích cực từ cộng đồng mạng.
- Kiểm tra đồng bộ dữ liệu lịch sử sức khỏe giúp bạn dễ dàng theo dõi và nâng cao sức khỏe.

Bạn chỉ cần nêu các triệu chứng bạn đang gặp phải và sau đó trả lời một số câu hỏi mà ứng dụng đặt ra. Cuối cùng, các chuyên gia của Suckhoe123 sẽ tổng hợp, phân tích và đưa ra kết quả về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn.
Tuy nhiên, những phân tích trên chỉ mang tính chất để cho bạn tham khảo và biết sức khỏe hiện tại của mình. Nên trước khi bạn đưa ra bất kỳ một quyết định y tế nào, tốt nhất bạn nên liên hệ tham khảo ý kiến ​​trực tiếp của các chuyên gia, bác sĩ của bạn để có một quyết định đúng đắn nhất.

Hãy là một người sử dụng mạng xã hội một cách thông minh và hãy biết bảo vệ sức khỏe, làm mình đẹp hơn mỗi ngày bằng cách tham gia vào Mạng xã hội Suckhoe123. Mạng xã hội Suckhoe123 càng lớn mạnh thì cuộc sống của bạn càng trở nên tốt đẹp hơn.

What’s New

Version 1.6

Cập nhật giao diện và tính năng của trang chuyên gia

App Privacy

The developer, TRUONG VAN METACO COMPANY LIMITED, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • User Content

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Social Networking
Social Networking
Social Networking
Social Networking
Social Networking
Social Networking