iPhone Screenshots

Description

SVnet là ứng dụng quản lý hoạt động ngoại khóa dành riêng cho các bạn sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên cả nước.
Thông qua các hệ thống quản lý và cơ sở dữ liệu, Svnet cung cấp cho sinh viên và nhà trường những công cụ tiện ích nhất:
- Hệ thống giúp nhà trường quản lý dễ dàng các thông tin về hoạt động, các sinh viên tham gia, và các đề xuất nguyên vọng của sinh viên đóng góp cho nhà trường
- Hệ thống quản lý tài khoản SSO giúp sinh viên sử dụng duy nhất 1 tài khoản cho toàn bộ các công cụ và tiện ích của nhà trường. Sinh viên có thể tra cứu các hoạt động ngoại khóa của trường, nhận thông báo về các hoạt động, trao đổi các thông tin ngoại khóa đã đăng ký tham gia.
- Đặc biệt, hệ thống hỗ trợ tích điểm khi sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa của trường bằng công nghệ quét mã QR mà không cần dùng đến thẻ sinh viên hay các giấy tờ khác.

What’s New

Version 1.3.1

- Cập nhật và sửa lỗi

Ratings and Reviews

2.0 out of 5
1 Rating

1 Rating

bowf19191 ,

Chán :>

Cập nhật xong là hết vào luôn =)))

App Privacy

The developer, Dekiru Joint Stock Company, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You Might Also Like