Takamart vật liệu xây dựng 4+

Nguyen Hoang Hai

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

TAKAMART TRANG RAO VẶT CÓ TRÊN CẢ ỨNG DỤNG VÀ WEBSITE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Takamart là ứng dụng mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.
Đăng tin rao vặt hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm nhanh các mẫu đăng tin rao vặt vô cùng nhanh chóng ở tất cả các danh mục khác nhau từ bất động sản,gạch men , thiết bị vệ sinh, nội thất cũ và mới....
ở takamart bạn sẽ tìm thấy đủ mọi thứ vật dùng để hoàn thiện căn nhà với thông tin chi tiết từng sản phẩm, mua bán thông qua các nhà bán hàng uy tín nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như chế độ HẬU MÃI (sau bán hàng)

RAO VẶT DỄ DÀNG - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Đăng tin mua bán hoàn toàn dễ dàng với 1 bước đơn giản: Chụp hình, quay video đăng bán nhanh chóng trong vòng 30 giây ngoài ra takamart có thêm chức năng kết nối links video với các trang mạng video lớn nhất hiện nay như youtube và tiktok.
Tin đăng có hình, video giúp bạn dễ dàng mua bán hơn bao gi hết. Giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng mua sắm online tại Việt Nam.
Chia sẻ tin đăng rao vặt trên các mạng xã hội khác, dễ dàng thu hút khách hàng, bán hàng thật hiệu quả.

MUA SẮM DỄ DÀNG AN TOÀN TIỆN LỢI
- BẤT ĐỘNG SẢN (Mua bán nhà đất, Chung cư căn hộ, Thuê nhà trọ, dự án bất động sản…….)
- NỘI NGOẠI THẤT GIA DỤNG (Đồ dùng gia đình, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, bàn ghế…)
- XE CON XE TẢI (Mua bán các loại xe ô tô, xe tải, xe nâng, xe cẩu…phục vụ công việc xây dựng)
- VẬT LIỆU XÂY DỰNG THÔ: Cát, đá , xi măng, sắt thép….)
- SƠN NƯỚC- HÓA CHẤT: các loại sơn nước, sơn dầu phục vụ trong xây dựng
- THẦU THỢ TÌM VIỆC: sàn tuyển dụng và ứng tuyển chuyên về ngành xây dựng
- THƯ VIỆN THIẾT KẾ: hàng triệu bản thiết kế có sẵn của các kiến trúc sư giúp bạn định hình được căn nhà của mình với hàng trăm kích thước căn nhà khác nhau.tiện lợi cho việc lựa chọn nhanh chóng nhất có thể cho gia chủ.
- GIAN HÀNG NGÀNH CỬA: cửa nhựa , cửa nhôm , sắt, gỗ tự nhiên với đủ các chất liệu mẫu mã giá cả mọi người tha hồ lựa chọn.
- SÀN NHỰA, SÀN GỖ, THẢM: các loại sàn nhựa, sàn gỗ tự nhiên công nghiệp, cỏ nhân tạo v.v...
- THIẾT BỊ VỆ SINH: toàn bộ các thương hiệu thiết bị vệ sinh như bàn cầu, bồn tắm, vòi nước, vòi sen, đều được có trên ứng dụng và có những combo bán hàng sẽ tối ưu tiết kiệm cho người tiêu dùng nhất.
- THIẾT BỊ NGÀNH ĐIỆN, ĐÈN: chứa toàn bộ các sản phẩm thiết bị điện cho căn nhà của bạn như đèn trang trí, dây điện, quạt điện, ổ cắm…
- MUA CỦA NGƯỜI CHÁN, BÁN CHO NGƯỜI CẦN: chuyên mục hàng hóa đã qua sử dụng giúp các gia chủ tiết kiệm khá nhiều tài chính trong việc lựa chọn đồ đạc cho ngôi nhà của mình.
- GẠCH ỐP LÁT: toàn bộ gạch trong nước và nhập khẩu đều có trong ứng dụng giúp khách hàng tìm kiếm được dể dàng theo bộ lọc: tone màu, xương gạch, xuất xứ, giá cả, bề mặt sau đó khách hàng có thể đặt lịch hẹn để tới cửa hàng gần nhất xem thực tế sản phẩm vì vậy việc mua bán sẽ giúp các khách hàng bận rộn có thể giảm tải một lượng lớn thời gian chọn lựa sản phẩm.


Ý KIẾN PHẢN HỒI
Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ bạn!
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ điều gì cải tiến trong khi sử dụng các ứng dụng takamart, hoặc có bất kỳ ý tưởng để làm cho việc mua sắm trên các ứng dụng tiện lợi hơn, xin vui lòng cho chúng tôi biết! Bạn có thể để lại thông tin phản hồi trong ứng dụng bằng cách Email về info.takamart@gmail.com, hoặc để lại thông tin phản hồi trong App Store.
Chúng tôi mong chờ đóng góp từ bạn.

THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY CỔ PHẦN GROUP VẬT LIỆU XÂY DỰNG MIỀN NAM

What’s New

Version 2.2

- Sửa lỗi

App Privacy

The developer, Nguyen Hoang Hai, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Ví OneFin
Finance
MyVIB iDepo
Finance
VIB Checkout
Finance
OMICall Contact Center
Business
Chứng khoán, Bảng Giá Việt Nam
Finance
MAIKA - Trợ Lý Ảo Tiếng Việt
Productivity