Ảnh chụp màn hình iPhone

Miêu tả

Việc chọn mua bất động sản có giá thấp nhất khu vực, đồng nghĩa với việc cắt đuôi giá bán bđs thấp nhất trong khu vực, khách hàng đến sau phải chấp nhận mua lại với giá chênh lệch từ 15-20%.
Để giúp khách hàng không phải là người đến sau, Công ty TNHH MTV Tư Vấn Đầu tư Thần Phong đã cho ra đời ứng dụng Thông Tin Nhà Đất, bằng nhiều tính năng ưu việt, kịp thời cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, giúp cho nhà đầu tư lựa chọn được bđs có giá trị thấp nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của khách hàng.
Công ty TNHH MTV Tư Vấn Đầu tư Thần Phong luôn cố gắng cập nhật thông tin, nâng cấp ứng dụng, kịp thời phục vụ hàng trăm, hàng triệu người dùng, phấn đấu trở thành công cụ đầu tư không thể thiếu trên điện thoại của nhà đầu tư và trở thành kênh thông tin ký gửi mua bán nhà đất của người Việt.

Cần hỗ trợ liên hệ chúng tôi:
Công ty TNHH MTV Tư Vấn Đầu tư Thần Phong
Mã số thuế: 0315930947
Điện thoại: 0903 836 599
Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

Có gì Mới

Phiên bản 1.17

- Sửa một số lỗi nhỏ

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Giang Minh Duy, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà phát triển không thu thập bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này.

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Có Thể Bạn Cũng Thích