iPhone Screenshots

Description

- Thẻ đa năng là ví điện tử dạng thẻ tiếp xúc gần (NFC) đầu tiên tại Việt Nam; chứa cá nhân thông tin, tiền tệ, sao kê giao dịch…, AES tự động mã hóa / giải mã bằng 14 khóa 128 bit khi trao đổi dữ liệu giữa thẻ với đầu đọc hoặc với điện thoại NFC.

- Thanh toán giao dịch, chuyển tiền được thực hiện khi chạm thẻ vào NFC hoặc đầu đọc.

- Điện thoại, máy tính không có NFC nhưng cùng một mạng wifi với đầu đọc hoặc có Bluetooth cũng có thể giao dịch với đầu đọc thông tin thẻ. Một đầu đọc có thể phục vụ 254 thiết bị (điện thoại / máy tính) đồng thời có cùng wifi và 6 thiết bị có bluetooth.

- Giao dịch được thực hiện online khi điện thoại, đầu đọc kết nối qua internet với máy chủ. Giao dịch được thực hiện offline khi điện thoại, đầu đọc không có internet, không nối với máy chủ. Khi không có internet, Thẻ đa năng 2 KB có thể thực hiện liên tiếp 50 giao dịch offline, đầu đọc đến 4.000 giao dịch.

- Thẻ 8 KB dành 2 KB cho ví điện tử và 6 KB lưu đặc trưng khuôn mặt chủ thẻ, do vậy có thể xác thực chủ thẻ qua camera của điện thoại, máy tính mà không cần internet và máy chủ.

- Số thẻ bắt đầu bằng chữ V, sau đó là một số tự nhiên, ví dụ V123456.

- Nạp tiền thẻ bằng 2 cách: (1) dùng ví / thẻ Vimass chuyển tiền đến số thẻ. (2) chuyển khoản đến một tài khoản của Vimass tại một trong 32 ngân hàng, trong nội dung ghi số thẻ, ví dụ NAP V123456.

- Rút tiền thẻ về tài khoản / ví bằng 2 cách: (1) chọn chức năng trên đầu đọc và chạm thẻ (2) chọn chức năng trong ứng dụng Ví Vimass trên điện thoại NFC và chạm thẻ.

- Chuyển tiền từ thẻ đa năng đến thẻ đa năng khác, đến tài khoản, đến thẻ ATM, đến ví điện tử bằng 2 cách: (1) chọn chức năng trên đầu đọc và chạm thẻ (2) chọn chức năng trong ứng dụng Ví Vimass trên điện thoại NFC và chạm thẻ.

- Dùng thẻ đa năng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ hoặc giao dịch tài chính bằng 2 cách: (1) chọn chức năng trên đầu đọc và chạm thẻ (2) chọn chức năng trong ứng dụng Ví Vimass trên điện thoại NFC và chạm thẻ.

- Đối tượng được cấp thẻ: (a) Người đủ 15 tuổi để mở tài khoản. (b) Người chưa đủ 15 tuổi dùng thẻ của người bảo trợ/ đại diện theo quy định pháp luật.

- Đa năng được bảo mật ở mức cao nhất khi giao dịch tài chính, thanh toán không tiền mặt, xác thực cá nhân, qua cửa sổ, làm vé giao thông, điểm thưởng và nhiều tiện ích khác.

What’s New

Version 1.3

- Cập nhật, sửa lỗi ứng dụng.

App Privacy

The developer, ViMASS Corp, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Contact Info
  • Contacts
  • User Content

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Contact Info

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

Business
Business
Finance
Finance

You Might Also Like

Finance
Finance
Finance
Finance
Finance
Finance