iPhone Screenshots

Description

Phong tục thờ cúng gia tiên nhằm nhớ ơn, hay để tri ân tổ tiên đã có những đóng góp không nhỏ trong xây dựng dòng họ và xã hội. Bàn thờ gia tiên là điểm tựa, là hình ảnh để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo của mình. Đây cũng là chỗ dựa, là niềm tin giúp con cháu đủ sức vươn lên trong xã hội.

Do tập tục, do tuyên truyền của các "thầy" tâm linh làm nhiều gia đình bị sa vào những lễ nghĩa mê tín, không cần thiết, mất đi yếu tố gần gũi và giáo dục truyền thống, cũng như không còn kết nối các thế hệ hay giữ nề nếp hay gia phong của gia đình.

Dựa trên những gì được truyền dạy, đã đọc trong kinh sách, qua kinh nghiệm thực tế tiếp xúc với thế giới tâm linh, cũng như đối chiếu, kiểm chứng bằng các máy móc khoa học, chúng tôi tóm lược lại các phương pháp, cách thức bày trí bàn thờ, và giới thiệu những nghi lễ cơ bản để mọi người có thể tự ứng dụng dễ dàng.

Những bài viết ở đây, được tổng hợp từ những bài tôi viết, đã đăng tải trên vnexpress trong 2 năm (2014-2015), cũng như một phần bài giảng trong khoá phong thuỷ cơ bản tại Viện UAI, Đại học Xây Dựng.

Information

Seller
nguyen manh linh
Size
6.2 MB
Category
Education
Compatibility

Requires iOS 7.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like