iPhone Screenshots

Description

Bạn đã bao giờ đặt Gas như mua hàng online?

Tải App THAIANGAS an tâm đặt Gas chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất.Giúp quý khách hàng mua sắm các thiết bị Gas và Bếp Gas tiện lợi , đảm bảo Sản phẩm CHÍNH HÃNG chất lượng cao và Giao hàng nhanh trợ giá toàn bộ Phí vận chuyển.

Quý khách hàng có thể đặt Gas mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động cầm tay, nhanh và tiện lợi, không cần mặc cả đã có thể đặt Gas với mức giá tốt nhất và ưu đãi lên đến 40% cùng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Tính năng nổi bật:
- Đa dạng về sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có chi tiết hóa như xuất xứ đảm bảo hàng chính hãng, tính năng và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.
- Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp , lịch sự , nhiệt tình và thân thiện.
- Theo dõi đơn hàng trên từng chặng đường.
- Đánh giá nhân viên, đánh giá cửa hàng.
- Tích điểm đổi những ưu đãi hấp dẫn.

Tại sao Quý khách hàng nên tin dùng App THAIANGAS?
- Quý khách có thể an tâm Gas chính hãng không lo sợ vấn đề bình Gas chưa đạt tiêu chuẩn.
- Không mất thời gian gọi điện thoại hỏi nhân viên đã giao Gas chưa, Quý khách có thể theo dõi đơn hàng ngay trên App THAIANGAS.
- Không cần đi siêu thị, cửa hàng điện máy để lựa chọn Bếp Gas và các thiết bị Gas. Chỉ cần Tải App THAIANGAS, Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm mình muốn mua, giao hàng miễn phí tại nhà và được bảo hành , bảo dưỡng miễn phí.

Hiện tại THAIANGAS hoạt động trên địa bàn trong thành phố Hà Nội. Quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng trong địa bàn thành phố.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đưa đến tay Quý khách những Sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

What’s New

Version 1.2

- fix some bugs

App Privacy

The developer, VINSOFTS JOINT STOCK COMPANY, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You Might Also Like