Screenshots

Description

Học từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế cùng với phiên bản Flashcard online do đội ngũ tiếng Anh cô Mai Phương xây dựng. Với cách học từ vựng qua Flashcard cực kỳ sinh động và hấp dẫn khác với các flashcard nhàm chán thông thường, chương trình học từ vựng này có thể hấp dẫn người học như một loại game gây nghiền. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy việc học tập không nhàm chán giúp các bạn học viên có hứng thú dành nhiều thời gian để học và cày từ vựng hơn và điều đó dẫn tới kết quả học tập cao hơn.
Chương trình học từ vựng này đã được hơn 5000+ bạn học viên của cô Mai Phương kiểm nghiệm. Với các bạn 2k3 và 2k4, khảo sát cho thấy các bạn vô cùng yêu thích và hài lòng với chương trình. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đưa phiên bản app để mang lại sự thuận tiện cho người học.
App được chia làm hai phần chính: Mục Flashcard từ vựng bao gồm các từ vựng chia theo 20 chủ đề từ vựng được sử dụng trong đọc hiểu, từ vựng trong chương trình Anh văn THPT, giới từ, các cụm cố định, cụm động từ, thành ngữ, vv… Phần từ vựng có phiên âm và âm thanh, giải nghĩa và ví dụ Anh việt. Điểm đặc biệt của chương trình là nội dung và phần game, đặc biệt phần nội dung do cô Mai Phương – giáo viên nổi tiếng nhiều kinh nghiệm luyện thi biên soạn. Mục thứ hai là phần tra cứu sách tham khảo với các sách cô Mai Phương biên soạn. Các bạn có thể tra cứu đáp án chi tiết của sách dưới dạng video hoặc text.
App sẽ được cập nhật liên tục nhằm cải thiện tính năng và nâng cao chất lượng nội dung. Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn.

App Privacy

The developer, Chinh Vo Thuy, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

Education
Education

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education