Tìm việc 365 - Việc làm online 17+

Truong Duc Chinh

    • Miễn phí

Ảnh chụp màn hình

Miêu tả

Tìm việc làm online và tuyển dụng – timviec365
Trải nghiệm tuyệt vời với tuyển dụng và tìm việc làm online tại ứng dụng timviec365
Trải nghiệm ngay cơ hội tìm việc nhanh nhất trên thiết bị di động cùng với ứng dụng Timviec365 – hỗ trợ tìm việc làm và tuyển dụngonline. Chỉ cần tải và truy cập vào ứng dụng do các chuyên gia của Timviec365 tạo ra, bạn đã có thể tìm được việc làm nhanh chóng, dễ dàng cập nhật hồ sơ tìm việc với vô số lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Ứng dụng Tìm việc làm online và tuyển dụng – Timviec365 chính là ứng dụng di động của website việc làm và tuyển dụng hàng đầu Việt Nam – Timviec365. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm tìm việc làm vừa nhanh chóng, tiện lợi lại vừa hiệu quả với rất nhiều tính năng nổi bật, cực kỳ hữu dụng.
+ Việc làm gần bạn
Bạn có nhu cầu tìm việc làm gần bạn? Đến với tiện ích di động Timviec365 thì chắc chắn những việc làm gần bạn nhất sẽ xuất hiện chỉ trong một giây. Không chỉ hỗ trợ tìm việc, chức năng này còn hỗ trợ cho các công ty dễ dàng tìm kiếm ứng viên gần bạn.Nhà tuyển dụng sẽ chủ động hơn trong việc sắp lịch phỏng vấn và tìm ra được người ứng viên ưu tú nhất.
+ Tìm kiếm quanh đây
Tìm việc làm quanh đây là một tiện ích nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Cũng là một hình thức tìm việc làm online, nhưng với tiện ích này, người dùng có thể đồng thời tuyển dụng quanh đây và tìm việc làm quanh đây thông bản đồ vệ tinh, tính chính xác vị trí của việc làm cũng như ứng viên bạn đang quan tâm đang ở đâu, đường nào?
+ Mẫu CV xin việc online
Mọi yêu cầu về CV xin việc online của bạn sẽ được đáp ứng nếu tìm đến với ứng dụng Timviec365. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu trong tay những mẫu CV xin việc hấp dẫn nhất thông qua hình thức online.
+ Đơn xin việc
Có hàng trăm mẫu đơn xin việc hay và chuẩn được tổng hợp tại ứng dụng timviec365. Các mẫu đơn xin việc online được viết bằng 5 thứ tiếng, có hình thức ấn tượng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng.
Với sự đa dạng này, bạn có thể lựa chọn đơn xin việc theo đúng mục đích, yêu cầu của mình. Chỉ với một lần nhấp chuột,tìm kiếm đơn xin việc theo ngành nghề thì ngay lập tức sẽ có hàng chục mẫu đơn được hiển thị cho bạn lựa chọn.
+ Thư xin việc
Tại Timviec365, các mẫu thư xin việc online được thiết kế theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, đáp ứng đúng mong muốn của những người ứng viên có nhu cầu tìm việc.
+ So sánh lương
So sánh lương là công cụ miễn phí vô cùng tuyệt vời và có nhiều tính năng ưu việt nhất được website Timviec365 phát triển. Tất cả các kết quả so sánh lương khi thực hiện trên website Timviec365 đều chính xác, thực tế, luôn cập nhật liên tục mức lương từ các tin mới nhất.
+ Tra cứu lương
Tra cứu lương cho biết chính xác mức lương đang được công ty trả cho vị trí công việc bạn quan tâm, qua đó bạn sẽ biết rõ về thị trường việc làm,biết được mình có đang nhận được mức lương theo đúng thực tế chung hay không. Nguồn dữ liệu tin tuyển dụng lớn trên web timviec365 chính là cơ sở để xây dựng chức năng Tra cứu lương nhằm đưa ra mức lương trung bình theo từng vị trí việc làm.
+ Câu hỏi phỏng vấn
Website còn gửi tới bạn bộ câu hỏi phỏng vấn hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho ứng viên để có được phong thái tự tin nhất trước khi bước vào cuộc phỏng vấn. Không chỉ đưa ra rất nhiều câu hỏi phỏng vấn điển hình thường gặp trong buổi phỏng vấn mà bạn còn nhận kèm theo cả những gợi ý về cách trả lời thông minh nhất.

Có gì Mới

Phiên bản 2.0.9

Thêm phần chat online hỗ trợ ứng viên và nhà tuyển dụng

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Truong Duc Chinh, chưa cung cấp chi tiết về phương thức đảm bảo quyền riêng tư và cách xử lý dữ liệu của mình cho Apple. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Shopping
Business
Business
Business
Business
Business

Có Thể Bạn Cũng Thích

Social Networking
Social Networking
Social Networking
Social Networking
Social Networking
Social Networking