iPhone Screenshots

Description

Tinai là ứng dụng quản lý bán hàng MIỄN PHÍ cho cửa hàng và hộ kinh doanh của bạn.

Bạn có thể sử dụng Tinai để ghi chép tất cả các khoản thu chi hàng ngày của cửa hàng. Những giao dịch bạn ghi lại sẽ được lưu trữ chính xác, nhanh chóng, bảo mật, dễ dàng tra cứu bất cứ khi nào bạn cần. Tinai cũng giúp các tiểu thương và hộ kinh doanh quản lý hàng hoá: kiểm soát kho bãi, xuất nhập hàng hoá, tạo mã sản phẩm, gắn kèm sản phẩm và dịch vụ vào từng giao dịch. Nếu như bạn cho khách nợ, tính năng Sổ nợ của Tinai sẽ tự động gửi tin nhắn tới số điện thoại của khách, đảm bảo minh bạch tài chính giữa đôi bên. Khi đến kỳ hạn phải trả, bạn cũng có thể dùng app để nhắc khách thanh toán, tránh sai sót, tranh cãi.

Với Tinai, nỗi lo sai lệch sổ sách, thất thoát hàng hoá, hay cãi vã, gây mất lòng khách hàng chỉ còn là quá khứ. Từ nay, bạn có thể vừa kinh doanh thông minh, hiệu quả, vừa tập trung xây dựng lòng tin và mối quan hệ bền chặt với khách hàng cho cửa hàng của mình.

Dù bạn là nhà cung cấp vật tư, chợ đầu mối, bán buôn cho khách vay nợ, các viện thẩm mỹ, skincare nhận thanh toán theo chu kỳ, hay các cửa hàng cho thuê, dịch vụ, freelance nhận đặt cọc, Tinai sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Ghi nhận chính xác các khoản thu chi, công nợ, trả sau, tạm ứng
Tinai giúp bạn ghi chép và quản lý tất cả các khoản thu chi, trả sau, vay nợ, tạm ứng trong công việc kinh doanh cửa hàng. Bạn có thể đính kèm mẫu mã hàng hoá, giá cả, số lượng ghi chú, ảnh hoá đơn, tên khách hàng, ngày thanh toán, v.v., để có có cái nhìn tổng quan và chính xác về các khoản thu chi và công nợ, nắm rõ kỳ hạn thanh toán, dòng tiền ra vào của cửa hàng mình.

- Hàng trăm mặt hàng, một nơi quản lý
Công việc quản lý kho hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ với chiếc điện thoại, Tinai giúp cửa hàng dễ dàng tạo sản phẩm và dịch vụ mới, xuất nhập hàng hoá, mua vào bán ra, kiểm tra hàng hoá tồn đọng, v.v. Vì sao phải trả tiền cho các phần mềm quản lý bán hàng cồng kềnh, tốn kém, trong khi bạn có thể dùng Tinai miễn phí?

- Nhắc nợ chẳng sợ mất lòng
Tinai tự động gửi tin nhắn để cả bạn và khách hàng hiểu rõ tất cả các khoản cho vay và kỳ han thanh toán của từng khoản. Bạn cũng có thể nhắc nhở khách hàng trả nợ từ sớm, tránh để tình trạng thất thoát, sai lệch sổ sách. Các nghiên cứu chỉ ra rằng phương pháp của Tinai giúp thu hồi nợ hiệu quả hơn tới 30%.

- Tập trung vào cửa hàng, quẳng gánh lo sổ sách
Với Tinai, bạn sẽ thực sự trở thành người chủ kinh doanh đích thực, với khả năng kiểm tra, thống kê, tra cứu hàng hoá, sản phẩm, khách hàng mọi lúc mọi nơi. Từ nay, bạn không còn phải tốn thời gian lần mò sổ sách hay vất vả kiểm kê mỗi lần có lỗi sai. Các thông tin lưu trong Tinai luôn rõ ràng, minh bạch, dễ tra cứu, để bạn toàn tâm toàn ý phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng của mình.

**Lưu ý: Tinai không phải là ứng dụng cho vay. Chúng tôi không cung cấp bất cứ gói vay nào cho cá nhân và doanh nghiệp.

What’s New

Version 0.0.17

- Thêm tính năng xoá khoản nợ
- Thêm đặt lịch nhắc nợ khách hàng tự động

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
1 Rating

1 Rating

Cuahangtienloi ,

Rất đơn giàn và tiện

Tôi dùng app này để ghi thu chi hàng ngày. Đơn giản dễ dùng.

App Privacy

The developer, Tinai Private Limited, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Financial Info
  • Contacts
  • Identifiers
  • Diagnostics

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You Might Also Like