Tinai: Quản lý bán hàng 4+

Tinai Private Limited

Designed for iPhone

    • 4.5 • 11 Ratings
    • Free

iPhone Screenshots

Description

Ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại dành cho các chủ cửa hàng và hộ kinh doanh quy mô vừa và nhỏ ở tất cả mọi ngành nghề kinh doanh. Hoàn toàn MIỄN PHÍ, đơn giản, dễ sử dụng.

QUẢN LÝ Ở BẤT KỲ ĐÂU
Với chiếc điện thoại trong tay, bạn có thể quản lý công việc kinh doanh của mình bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Tinai tích hợp mọi tính năng cần thiết trong việc quản lý bán hàng vào trong một ứng dụng đơn giản ngay trên điện thoại của bạn.

ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG
Tinai đáp ứng đầy đủ các tính năng mà việc quản lý bán hàng yêu cầu bao gồm: tạo đơn hàng, xuất hóa đơn, quản lý thu chi, công nợ, quản lý hàng tồn kho, và báo cáo thu chi hàng ngày. Tạm biệt sổ giấy, máy tính và các phần mềm khác vì Tinai có thể thay thế tất cả.

ĐƠN GIẢN, DỄ DÙNG
Giao diện thân thiện, rõ ràng và không có các tính năng phức tạp giúp người dùng có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức sau khi đăng ký xong.

TẢI ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ
Ứng dụng Tinai hoàn toàn miễn phí. Không bắt dùng thử rồi trả phí, không có chi phí ẩn .Ứng dụng tương thích với tất cả các thiết bị di động hoặc máy tính bảng.


CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Quản lý đơn hàng
Đơn hàng đã trả, chưa trả hay đã thanh toán một phần đều được ghi nhận một cách chính xác để bạn có thể theo dõi tình trạng thanh toán. Bạn có thể in hóa đơn hoặc gửi file hóa đơn cho khách qua SMS/Zalo để nhắc khách thanh toán nhanh hơn.
Quản lý thu chi
Tinai giúp bạn ghi chép và quản lý tất cả các khoản thu chi, trả sau, vay nợ, tạm ứng trong công việc kinh doanh. Đặc biệt, Tinai sẽ tổng hợp các khoản thu chi này để tạo thành báo cáo thu chi và biểu đồ, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác về tình hình kinh doanh chỉ bằng vài giây liếc nhìn.
Quản lý hàng hóa
Công việc quản lý tồn kho chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ với chiếc điện thoại, Tinai giúp bạn nắm bắt tình hình xuất nhập hàng hóa và số lượng hàng tồn đang có một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Vì sao phải trả tiền cho các phần mềm quản lý bán hàng phức tạp, tốn kém, trong khi bạn có thể quản lý mọi việc kinh doanh một cách đơn giản bằng ứng dụng miễn phí Tinai?

**Lưu ý: Tinai không phải là ứng dụng cho vay. Chúng tôi không cung cấp bất cứ gói vay nào cho cá nhân và doanh nghiệp.

What’s New

Version 0.6.0

- Thêm hướng dẫn thao tác cơ bản cho người dùng mới.
- Thêm tính năng ẩn đối tác và sản phẩm.

Ratings and Reviews

4.5 out of 5
11 Ratings

11 Ratings

Amber138ful ,

Đơn giản và tiện

Mình xài app này được hơn một năm và thấy app rất dễ sử dụng, phù hợp với những việc kinh doanh nhỏ lẻ, ít mặt hàng, nếu bạn nào kinh doành về nhiều chủng loại mặt hàng thì app này có thể không phù hợp.
Mình có hai mặt hàng kinh doanh riêng lẻ, số lượng chỉ vài ngàn và dộ đa dạng của mặt hàng cũng không lớn và cũng không tiện để gộp chung vào hệ thống tính tiền mình đang hiện xài nên mình có mở hai account riêng trên Tinai cho mỗi mặt hàng và quản lý rất dễ dàng.
App còn phù hợp cho việc quản lý thu chi cá nhân.

Góp ý:
1. Mục thêm sản phẩm hay bị nhảy, khi mình click vào sản phẩm thì phần số"1,0" nhiều lúc tự đồi thành 1 hoặc 10 nên hơi phiền, khi click vào " " để thêm sp thì tự chuyển thành 12 thay vì 2. Cái này mình nghĩ nên khắc phục.
2.Mình nghĩ nên thêm mục "discount" theo "%" hoặc theo "$" để thuận tiện hơn khi tính tiền. Nếu có thể thì phân ra hai loại hình thanh toán là " Tiền mặt" và, "Chuyển khoản/Thẻ"
3. Khi nhấn vào mục tạo đơn mới sau đó thêm đối tác mới thì khi kiểm tra lại trên hệ thống thường sẽ bị lỗi là app tự tạo hai đối tác trùng nhau, cái này mình thường phải check lại và ẩn đối tác bị tạo thêm đi.

Nhìn chung với trải nghiệm một năm vừa qua của mình thì Tinai làm được tốt các chức năng của một app tính tiền, và quản lý thu chi, tuy còn một vài điểm lỗi nhưng đối với một app không thu phí như vầy mình rất hài lòng.

Cuahangtienloi ,

Rất đơn giàn và tiện

Tôi dùng app này để ghi thu chi hàng ngày. Đơn giản dễ dùng.

Pcxtai ,

Con bị đơ

Chj

App Privacy

The developer, Tinai Private Limited, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Financial Info
  • Contacts
  • Identifiers
  • Diagnostics

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Business
Business
Business
Business
Business
Business