iPhone Screenshots

Description

แอปพลิเคชั่นที่คอยเคียงข้างคุณแม่เพื่อช่วยวางรากฐานชีวิตสู่อนาคตที่เป็นต่อของลูกรักในทุกช่วงวัย นับตั้งแต่เริ่มต้นตั้งครรภ์ไปจนถึงลูกวัย 5 ปี เตรียมพร้อมศักยภาพลูกรักกับแบบทดสอบวัดแววความสามารถของลูกรักที่ออกแบบโดย รศ.ดร.อุษณีย์ อนุรุทธ์วงศ์ นายกสมาคมพัฒนาศักยภาพและอัจฉริยภาพมนุษย์ อัดแน่นเนื้อหาความรู้ด้านพัฒนาการ และคำแนะนำเจาะลึกทุกช่วงวัยโดย พญ. เสาวภา พรจินดารักษ์ กุมารแพทย์พัฒนาการและพฤติกรรม ตลอดจนความรู้ด้านโภชนาการช่วงแรกแห่งของชีวิต (Early Life Nutrition)

ในแอปพลิเคชั่นนี้ นอกจากประกอบไปด้วย เคล็ดลับดีๆ (Tips) และ กิจกรรมแนะนำ (To-do) ส่งตรงถึงมือถือคุณแม่ทุกวัน เพื่อให้ลูกรักของคุณแม่เปี่ยมด้วย ศักยภาพที่เหนือกว่าทั้งความพร้อมทางด้านสมอง ร่างกาย และภูมิต้านทาน อีกทั้งยังมีเครื่องมืออันชาญฉลาดที่ช่วยคุณแม่บันทึก และติดตามพัฒนาการของลูกรักเพื่อการวางแผนการดูแลได้อย่างแม่นยำ

เบเบี้โมเม้นท์
• เก็บบันทึกทุกภาพแห่งความประทับใจ ให้คุณแม่ไม่พลาดทุกช่วงเวลาสำคัญระหว่างคุณและลูกน้อย สามารถบันทึกภาพได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงลูกน้อยวัย 5 ปี พร้อมรอรับเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ ที่จะมีให้คุณแม่ในอนาคต

เครื่องมือเพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์
• บันทึกน้ำหนัก คำนวน BMI ดัชนีมวลกาย ประมวลผลพร้อมให้คำแนะนำ ช่วยให้คุณแม่ตั้งครรภ์หมดกังวลเรื่องภาวะน้ำหนักเกิน หรือน้ำหนักไม่เป็นไปตามเกณฑ์ พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการดูแลเรื่องโภชนาการที่เหมาะสม
• โภชนาการระหว่างตั้งครรภ์ในแต่ละไตรมาส เทคนิคการปฏิบัติตัวตั้งแต่เริ่มรู้ว่าตั้งครรภ์ จนถึงการคลอด และคำแนะนำพิเศษเฉพาะ สำหรับคุณแม่ที่ผ่าคลอด รวมถึงเคล็ดลับและข้อมูลโภชนาการที่เหมาะสมระหว่างที่ยังอยู่ในระยะให้นมบุตร

เครื่องมือเพื่อลูกรักแรกเกิดจนทั้งถึงช่วงก่อนวัยเรียน
• บันทึกและเฝ้าติดตามการเจริญเติบโตของลูกรัก ประมวลผลลัพธ์ทั้งส่วนสูงและน้ำหนักเทียบกับเกณฑ์มาตราฐานของเด็กในแต่ละช่วงวัย พร้อมคำแนะนำด้านโภชนาการและการเลี้ยงดู
• แบบวัดแววความสามารถ ปูทางสร้างอนาคตเตรียมพร้อมให้ลูกรักให้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่า เมื่อคุณแม่สามารถค้นพบศักยภาพของลูกได้ก่อนใคร ช่วยในการวางแผนสนันสนุนจากเครื่องมือสังเกตความชอบและความถนัด ให้ลูกรักได้ก้าวไปสู่ทุกฝันอย่างมั่นใจ

ต่อยอดสาระน่ารู้ สู่แต้มต่อ
ให้คุณแม่สะสมคะแนนจากการติดตามแอปพลิเคชั่น ไว้แลกรับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และส่วนลดพร้อมของขวัญตรงใจไลฟ์สไตล์คุณแม่อีกมากมาย

ไฮคิวคิดส์ แคร์ไลน์
โทรออกได้ทันทีจากแอปพลิเคชั่น พร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชียวชาญเคียงข้างคุณแม่อุ่นใจตลอด 24 ชม.

ให้ทุกนาทีที่คุณแม่ทุ่มเทเพื่อลูกรัก คือเส้นทางสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่
เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่ได้เดินเคียงข้างคุณแม่สู่จุดหมายนั้นอย่างมั่นใจ
เพราะอนาคตต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้ กับแอปพลิเคชั่น Hi-Family club

What’s New

Version 3.33

ปรับปรุงประสิทธิภาพแอปพลิเคชั่น พร้อมเชื่อมต่อระบบสมาชิกแอปพลิเคชั่นกับเว็บไซต์ www.hifamilyclub.com ให้สมาชิกใหม่สามารถใช้ Username & Password ชุดเดียวกันในการล็อคอินทั้งที่เว็บไซต์และแอปมือถือ

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
7 Ratings

7 Ratings

Yearn_16 ,

Good and more info.

Nice and easy to use for this app. Even a new mommy to be. Good an d much more information than expect. Recommend to have this app.

XcuteMee' ,

Awesome

Lots of helpful tips. Love it!!

DaoPaula ,

Great

Great app!

Information

Seller
Dumex Limited
Size
162.2 MB
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like