Screenshots

Description

TRIPI là ứng dụng tốt nhất để đặt khách sạn và chuyến bay từ hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu. Không cần lo về mức giá vì đã có chính sách đảm bảo giá tốt nhất của chúng tôi. Ứng dụng Tripi cung cấp các sản phẩm du lịch tiện ích với vé máy bay giá rẻ hơn hãng, tiết kiệm giúp bạn 15% giá vé máy bay khi đặt cùng khách sạn, cùng rất nhiều ưu đãi giá trị khác.

Tripi tự hào là Á quân Nhân Tài Đất Việt 2016 và được bảo trợ bởi Hiệp hội Lữ Hành Việt Nam (VISTA). Ứng dụng Tripi là lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn.

VÌ SAO TRIPI LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT?

* THỎA THUẬN GIÚP BẠN
Chúng tôi giúp bạn thỏa thuận với các đối tác để mang đến cho bạn những ưu đãi giá trị từ các nhà cung cấp khi đặt gói du lịch. Với mạng lưới đối tác rộng khắp, Tripi luôn nỗ lực giúp bạn đàm phán để mang lại mức giá vô cùng dễ chịu cho khách hàng.

* KHÔNG PHÍ DỊCH VỤ
Tripi vận hành hoàn toàn tự động, tối ưu hóa công nghệ giúp tiết kiệm tới 15% phí dịch vụ cho khách hàng khi đặt gói du lịch. Ứng dụng Tripi đem đến cho bạn giá vé máy bay và khách sạn tốt nhất vì không có phí dịch vụ.

* TIẾT KIỆM KHI ĐẶT GÓI
Chúng tôi có nhiều nhà cung cấp nên luôn thỏa thuận được mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Tripi vận hành hoàn toàn bằng công nghệ, tiết kiệm được chi phí dành cho nhân sự, cơ sở vật chất và phần chi phí đó chúng tôi dành tặng lại khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 15% chi phí khi đặt dịch vụ du lịch theo gói

* GIÁ CẬP NHẬT 24/24
Chúng tôi cập nhật mới giá dịch vụ liên tục mỗi giờ từ 78.000 khách sạn và 9.000 chuyến bay. Tripi đảm bảo giá dịch vụ bạn thấy luôn tốt nhất.

* KHÔNG CHI PHÍ ẨN
Giá bạn thấy là giá cuối cùng bạn trả. Mức giá bạn thấy đã bao gồm tất cả các loại thuế, phí áp dụng và không hề có thêm chi phí phát sinh tại bước thanh toán.

* THANH TOÁN TIỆN LỢI
Bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình qua hình thức thanh toán thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp. Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được xác nhận đơn hàng qua email cá nhân.

Cùng Tripi chi tiêu thông thái, thoải mái vi vu!

Tải ứng dụng Tripi ngay hôm nay!

Khám phá chúng tôi trên Facebook: https://facebook.com/TripiVN
Khám phá chúng tôi trên Twitter: https://twitter.com/TripiVN Nhận biết Tripi.vn và App của chúng tôi: https://tripi.vn
Gửi Email đóng góp tại: admin@tripi.vn

What’s New

Version 3.4

- Cải thiện giao diện người dùng
- Sửa một số lỗi nhỏ

Ratings and Reviews

4.5 out of 5
4 Ratings

4 Ratings

Lao Ba Phi ,

Ứng dụng tốt

Ứng dụng tốt, chạy nhanh. Tuy nhiên còn bị 1 lỗi khi sử dụng bộ lọc của Săn giá tốt => ứng dụng sẽ thoát ra (tôi sử dụng iOS 10.2

Developer Response ,

Tripi.vn rất vui vì ứng dụng hữu ích với quý khách. Rất mong nhận được phản hồi của quý khách để Tripi.vn cải thiện trải nghiệm ứng dụng tốt hơn.

Kangtavn088n ,

Ứng dụng hay

Tôi đã mua được tour hấp dẫn trên Tripi

Information

Seller
Technology Trade And Tourism Development Joint Stock Company
Size
60.6 MB
Category
Travel
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English, German, Spanish, Vietnamese

Age Rating
Rated 4+
Copyright
© Tripi.vn
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like