Ảnh chụp màn hình

Miêu tả

Với slogan “chọn đúng ngành, tìm đúng trường” Tuyển sinh hot nhiệm vụ chính là giúp các em học sinh THPT có thể tự mình chọn được ngành nghề yêu thích, đúng sở trường của mình, đồng thời các em có thể tự tìm cho mình trường đại học phù hợp với năng lực học tập của bản thân, phù hợp điều kiện kinh tế của gia đình và phù hợp môi trường học tập mà mình muốn chọn.
Ngoài ra, tuyensinhhot.com con giúp các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp quảng bá thông tin tuyển sinh, hình ảnh và hoạt động của trường đến các em học sinh, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh các trường THPT với thông tin đầy đủ, chính xác và đúng mục tiêu.
Mục tiêu chính của tuyensinhhot.com là kết nối giáo viên, phụ huynh và học sinh THPT với các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp.

Có gì Mới

Phiên bản 1.1

Support play video Youtube.

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Hong Quan Vuong, chưa cung cấp chi tiết về phương thức đảm bảo quyền riêng tư và cách xử lý dữ liệu của mình cho Apple. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Có Thể Bạn Cũng Thích