Tuyensinh247 - Học trực tuyến 4+

Thu Ngo Quy

Designed for iPad

    • 4.0 • 2 Ratings
    • Free
    • Offers In-App Purchases

Screenshots

Description

Tuyensinh247 - Trang học trực tuyến đầy đủ các môn dành cho học sinh tiểu học, thcs, thpt.

1. HỆ THỐNG VIDEO BÀI GIẢNG: Hệ thống video bài giảng chất lượng, được biên soạn bởi giáo viên cùng ban chuyên môn Tuyensinh247 giúp học sinh có một lộ trình học tinh gọn - hiệu quả.

2. TÀI LIỆU HỌC CHI TIẾT: Phần tài liệu học chi tiết kèm mỗi bài giảng gồm 2 phần nội dung chính: 1 - Tóm tắt kiến thức trọng tâm bài giảng, 2 - Bài tập cùng lời giải chi tiết.

3. KIỂM TRA ONLINE: Mỗi bài giảng sẽ có phần bài tập áp dụng đi kèm được trình bày dưới hình thức thi online. Bài tập áp dụng sẽ giúp học sinh ghi nhớ lại kiến thức đã học và sử dụng để giải bài tập một cách thuần thục.

4. HỎI ĐÁP VỚI GIÁO VIÊN HỖ TRỢ: Khi các em không hiểu bài hoặc cần trợ giúp trong học tập, đặt ngay câu hỏi trong video bài giảng hoặc trong phần kiểm tra online, giáo viên hỗ trợ Tuyensinh247 sẽ giải đáp câu hỏi của học sinh trong vòng 30 phút.

5. GHI CHÚ CẦN NHỚ: Học sinh có thể lưu lại các ý cần ghi nhớ, quan trọng trong mỗi bài giảng và xem lại ở mục lịch sử học tập hoặc vào đúng bài giảng đã lưu ghi nhớ để xem.

6. LUYỆN PHÁT ÂM trong khoá học môn Tiếng Anh. Tuyensinh247 sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để đưa ra đánh giá phát âm, độ trôi chảy và chi tiết những lỗi phát âm sai. Giúp học sinh cải thiện và nâng cao khả năng phát âm theo chuẩn quốc tế.

7. HỌC VỚI GIÁO VIÊN HÀNG ĐẦU VN: Đội ngũ giáo viên giỏi, đang giảng dạy tại các trường học hàng đầu Việt Nam, được Sở Giáo dục lựa chọn dạy trên kênh truyền hình, nổi tiếng trên các mặt báo, Youtube...

Tuyensinh247 - Cam kết giúp học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 học tốt, hoàn trả học phí khi không đạt hiệu quả.

What’s New

Version 1.10.0

Sửa lỗi xem video toàn màn hình trên ipad

Ratings and Reviews

4.0 out of 5
2 Ratings

2 Ratings

trinh thi thao ,

Nên cập nhập cho app

App k đc tiện …Out ra là mất công đăng nhập lại,,App đôi khi hơi lỗi khi xoay ngang màn hình…

Developer Response ,

Ad cảm ơn em đã gửi góp ý. Nếu là điện thoại cá nhận của em, em có thể k cần đăng xuất để khỏi đăng nhập lại hoặc em có thể đăng nhập bằng facebook.
Lỗi khi xoay ngang màn hình, em vui lòng để lại thông tin cá nhân (SĐT hoặc gmail) để ad hỗ trợ trực tiếp cho em. Hoặc em liên hệ số hotline 1800.6947 (miễn phí) để được hướng dẫn luôn nhé!

App Privacy

The developer, Thu Ngo Quy, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education