Screenshots

Description

UMBALENA là ứng dụng đọc truyện hàng đầu cho trẻ em Việt Nam từ 2 – 6 tuổi.

Bằng tất cả tâm huyết và tình yêu trẻ thơ, Umbalena vẫn không ngừng sáng tạo nhằm mang đến một kho sách khổng lồ gồm hàng ngàn đầu sách thật sự chất lượng dành cho trẻ em Việt Nam

Với sứ mệnh “Xây dựng một thế hệ Việt ham đọc”, mỗi cuốn sách của Umbalena luôn được đầu tư kĩ lưỡng về nội dung, chăm chút về hình ảnh sẽ khiến trẻ thích thú và ham đọc hơn. Từ đó, biến việc đọc sách trở thành một thói quen tự nhiên, giúp mở mang kiến thức, nuôi dưỡng đam mê và tâm hồn bay bổng trẻ thơ.

Umbalena tự hào là ứng dụng đọc truyện với 8 đặc điểm nổi bật:
1. RẤT NHIỀU
Umbalena mang đến kho truyện khổng lồ với gần 1.000 cuốn sách để bé thỏa sức đọc hoài, đọc mãi. Toàn bộ nội dung được chia thành 9 cấp độ tương đương với 9 hòn đảo cần khám phá. Mỗi khi đọc đủ số lượng sách yêu cầu của các đảo, bé sẽ được thăng cấp và đạt được nhiều phần thưởng, huy chương hấp dẫn.

2. CỰC HAY
Với hơn 70 chủ đề từ quen thuộc đến mới lạ như: tình bạn, gia đình, khoa học, đời sống… Các nội dung được thể hiện qua lăng kính dí dỏm, ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém phần sống động và bổ ích, đem đến cho bé một kho tàng để thoả sức tìm hiểu và khám phá.
Umbalena cũng bổ sung tính năng nghe sách với nhiều giọng chuẩn khác nhau để trải nghiệm đọc của bé phong phú hơn.

3. ĐẸP TUYỆT
Mỗi cuốn truyện trong Umbalena là môt thế giới khác nhau được dựng nên bằng những nét vẽ đa phong cách với tông màu nhiệt đới, sống động khiến bạn chẳng thể rời mắt.

4. SONG NGỮ
Umbalena còn mang đến kho truyện phiên bản Tiếng Anh để bé luyện đọc và làm quen với từ mới.

5. TIỆN ÍCH
Trong quá trình đọc, ứng dụng Umbalena sẽ giúp bé quản lý lịch sử đọc qua các thông số: Sách đang đọc, Sách đã thích, huy chương và số điểm đạt được trong cả quá trình.

6. AN TOÀN
Tất cả nội dung và hình ảnh trong sách điều được chọn lọc, kiểm duyệt kĩ càng, không có yếu tố bạo lực hay phản cảm giới tính. Vì thế, để hình thành một thói quen tốt khi đọc sách, Umbalena cung cấp tính năng giới hạn thời gian đọc để bố mẹ cân đối thời gian sử dụng app và các hoạt động thể chất khác của bé.

7. LUÔN MỚI
Theo định kì, tất cả gói cước đều được cập nhật sách mới. Toàn bộ sách mới đều được dán nhãn “New” để người dùng dễ nhận diện và tìm đọc.

8. RẤT RẺ
Chỉ từ 299.000 VNĐ, khách hàng có quyền truy cập toàn bộ kho truyện. Ngoài ra, Umbalena có rất nhiều gói cước ưu đãi khác cho khách hàng mua nhóm.

Tải ngay và cùng trải nghiệm thế giới sách vô vàn điều hấp dẫn thôi nào.

Umbalena - Sách mở ra, vui khám phá.

What’s New

Version 1.0.1

Cập nhật tính năng mới, cải thiện hiệu suất ứng dụng.

Information

Seller
VOOC TECHNOLOGY COMPANY LIMITED
Size
31.9 MB
Category
Education
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
Rated 4+
Copyright
© VOOC Technology
Price
Free
In-App Purchases
  1. GÓI 3 THÁNG $13.99
  2. GÓI 1 NĂM $29.99
  3. GÓI 5 NĂM $59.99

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer