Ví Ting: Quản lý tiền hiệu qu‪ả‬ 4+

Vidiva Technology Joint Stock Company

Designed for iPhone

    • 4.6 • 5 Ratings
    • Free

iPhone Screenshots

Description

Ting sẽ giúp bạn đơn giản hoá chi tiêu và quản lý tiền hiệu quả

CHUYỂN TIỀN VÀ THANH TOÁN NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG
Quy trình chuyển tiền được đơn giản hoá và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn có thể chuyển tiền tới tài khoản ví Ting dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng Chuyển tiền, scan QR code.

NHẮC ‘AI ĐÓ’ CHUYỂN TIỀN
Có ai đó đang nợ tiền bạn nhưng bạn ngại phải đòi tiền trực tiếp hoặc chỉ đơn giản là muốn nhắc ai đó chuyển tiền cho bạn? Bạn có thể sử dụng chức năng Nhắc chuyển tiền của Ting để ‘nhắc nhẹ’ người cần trả/chuyển tiền. Không cần phải nhớ ai đang nợ mình hay giữ một sổ nợ riêng nữa, Ting sẽ giúp bạn ‘nhẹ nợ’.

CHIA TIỀN NHÓM
Đi ăn với nhóm bạn và bạn đại diện nhóm thanh toán nhưng về cần chia lại hoá đơn? Ting giúp việc chia sẻ hoá đơn được dễ dàng hơn bằng tính năng chia tiền nhóm. Sau khi chia tiền, bạn có thể dễ dàng nhận/chuyển tiền ngay trên ứng dụng Ting – không cần phải lo lắng về việc ai nợ ai bao nhiêu nữa.

THẺ TRẢ TRƯỚC VISA TING
Vừa thanh toán ví vừa thanh toán thẻ, tại sao không? Việc chi tiêu của bạn sẽ thuận lợi hơn với thẻ trả trước Visa Ting. Thẻ Ting có thể được sử dụng để thanh toán tại tất cả các điểm bán hàng và website có chấp nhận thẻ Visa. Số dư trên tài khoản thẻ cũng đồng thời cũng chính là số dư trên ví của bạn. Tuyệt vời nhất là hoàn toàn không có phí thường niên cho việc duy trì thẻ.

THANH TOÁN NHANH GỌN
- Thanh toán hóa đơn Điện, Nước, Internet, Truyền hình, Học phí... nhanh chóng.
- Thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng (hiệu thuốc, nhà hàng, siêu thị...) bằng phương thức scan QR tiện lợi tại hơn 70,000 điểm chấp nhận thanh toán bằng ví Ting hoặc VNPAY.
- Thanh toán online tại các website chấp nhận thẻ VISA cả trong nước và quốc tế.
- Mua/ nạp thẻ điện thoại từ nhiều nhà mạng khác nhau chỉ với vài bước đơn giản.
- Hỗ trợ tính năng lưu lại giao dịch thanh toán, thống kê chi phí, giúp quản lý chi tiêu dễ dàng.

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT
Toàn bộ thông tin của bạn đều được bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế: PCI-DSS, 2-Factor-Authentication, SSL/TLS, Tokenization; bảo mật nhiều tầng khi đăng nhập và thanh toán: mã xác thực OTP, xác thực vân tay / nhận diện khuôn mặt.

***Khuyến cáo***
- Luôn bật tính năng Thông báo để theo dõi số dư của ví phòng khi có giao dịch đáng ngờ xảy ra.
- Không chia sẻ mật khẩu hoặc mã xác thực OTP cho bất cứ ai kể cả người tự xưng là nhân viên của Ting.

IN-APP CHAT SUPPORT
Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, bạn chỉ cần liên hệ với Ting qua mục 'Chat với Ting' ngay trên app. Không phải robot, không phải máy, mà 100% người thật từ Ting team sẽ hỗ trợ với bất kì câu hỏi hoặc thắc mắc nào từ người dùng.
Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số hotline (84 28) 7302 8464 (730 ATING trên bàn phím), hoặc email cho Ting về địa chỉ hello@tingapp.vn.

Nếu có bất kỳ góp ý nào về sản phẩm, bạn hãy gửi giúp Ting về địa chỉ email hello@tingapp.vn hoặc ‘Chat với Ting’ ngay trong app. Những góp ý của bạn là động lực để Ting có thể nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm và phục vụ bạn được tốt hơn.

Ví Ting là sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Vidiva (MST: 0314570723) được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam theo giấy phép số 65/GP-NHNN ngày 09/09/2020 về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. Ting hoạt động dưới sự bảo chứng của Vietbank.

What’s New

Version 1.0.167+330

- Cập nhật tính năng trong danh bạ, giúp dễ dàng tìm kiếm tất cả những tài khoản đã từng giao dịch
- Thêm tính năng cài đặt thông báo, bật/tắt nơi nhận thông báo theo từng loại cụ thể

Ratings and Reviews

4.6 out of 5
5 Ratings

5 Ratings

MsCuu ,

Useful app

I love ting! It gives me much more convenient

App Privacy

The developer, Vidiva Technology Joint Stock Company, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

App Quản Lý Chi Tiêu
Finance
Vui - Chạm là có lương
Finance
Volg uw geld online
Finance
Quản lý chi tiêu LM
Finance
Ví Nut - Credit Keeper
Finance
Sun Mobile
Finance