VBEEON 4+

Tien Dung Bui

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

BEEON là ứng dụng được phát triển dành cho việc kết nối các thiết bị thông minh sử dụng công nghệ mới như IoT/IIoT/AI, phiên bản 1.0 ra mắt tháng 08/2021 được trang bị các tính năng đầu tiên như kết nối thiết bị công tắc IoT, các loại cảm biến, và đặc biệt tập trung vào các loại đèn chiếu sáng thông minh với nhiều triệu màu sắc, VBEEON sẽ không ngừng cập nhật để có thể đưa mọi thiết bị ở mọi lĩnh vực của cuộc sống vào một ứng dụng duy nhất, đưa việc số hóa trở nên trong “tầm tay” của mọi người, mọi nhà, mọi tổ chức.
Xa hơn nữa, VBEEON được phát triển với một Sứ mệnh “Kiến tạo nền tảng thông tin từ Kết nối IoT/IIoT (Industrial IoT), biến khối thông tin đó trở thành hữu ích và mang lại các ứng dụng Thông minh qua AI (Trí tuệ nhân tạo) cho mọi lĩnh vực của cuộc sống”. Chúng tôi mong muốn cùng Quý Khách xây dựng các giải pháp Công nghệ Số, xây dựng các bản sao Số (Digital twin) cho mọi vật, đóng góp công sức nhỏ bé vào định hướng vì một Việt Nam số hóa, một tinh thần và hành động của “Make in Vietnam”.

What’s New

Version 1.0.2

Cải tiến hiệu năng ứng dụng

App Privacy

The developer, Tien Dung Bui, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Utilities
Utilities
Utilities
Utilities
Utilities
Utilities