Vietnovel Origin - Truyện Việt 12+

Nền tảng đăng truyện sáng tác

Vietnovel Corporation

Được thiết kế cho iPhone

    • 5,0 • 3 đánh giá
    • Miễn phí

Ảnh chụp màn hình iPhone

Miêu tả

VIETNOVEL ORIGIN – THỎA SỨC SÁNG TÁC
Vietnovel Origin là ứng dụng dành riêng cho độc giả và tác giả Việt, tập hợp vô số đầu truyện sáng tác cực hay. Thư viện sáng tác thuộc về riêng bạn.

CỘNG ĐỒNG TÁC GIẢ, ĐỘC GIẢ CỰC LỚN
Bạn là tác giả hay độc giả? Đến với Vietnovel Origin, dù bạn là ai, chúng tôi luôn có những tác phẩm sáng tác dành riêng cho bạn, đâu đó trong những câu chuyện được viết từ hiện thực nhưng không thiếu những ý tưởng đầy táo bạo. Giao lưu với hàng triệu độc giả và tác giả khác, tại sao không?

TÍNH NĂNG HỖ TRỢ VIẾT TRUYỆN TRỰC TIẾP, TỰ ĐỘNG SAO LƯU
Đột nhiên có ý tưởng nhưng chưa biết viết vào đâu hay bạn là một tác giả bận rộn chỉ dành được vài phút để viết truyện? Đừng lo, Vietnovel Origin hỗ trợ tốt nhất giúp tự động ghi nhớ ý tưởng của bạn. Viết truyện trên điện thoại không cần mạng ngay trên ứng dụng của chúng tôi, tính năng tự động sao lưu chỉ sau 2s là món quà dành riêng cho bạn. Vietnovel Origin luôn trân trọng những ý tượng và sáng tạo do chính bạn tạo ra.

THƯ VIỆN SÁCH VỚI SỐ LƯỢNG VÔ CÙNG PHONG PHÚ
Vô vàn độc giả và tác giả người Việt từ khắp thế giới, từ đó cho ra đời những đầu truyện sáng tác tập hợp vô số nền văn hóa khác nhau, truyện sáng tác không chỉ là câu chuyện đơn giản còn có vô vàn kiến thức ẩn mình trong đó. Đọc truyện thư giãn, khám phá những miền đất mới lạ trên ứng dụng Vietnovel Origin ngay thôi!

Trang chủ: https://www.vietnovel.com/
Điều khoản dịch vụ: https://www.vietnovel.com/page/dieu-khoan-dich-vu/
Quy định riêng tư: https://www.vietnovel.com/page/quy-dinh-rieng-tu/

Có gì Mới

Phiên bản v2020.5.10

- Sửa lỗi

Xếp hạng và Nhận xét

5,0/5
3 đánh giá

3 đánh giá

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Vietnovel Corporation, chưa cung cấp chi tiết về phương thức đảm bảo quyền riêng tư và cách xử lý dữ liệu của mình cho Apple. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích

Sách
Sách
Sách
Sách
Sách
Sách