Ảnh chụp màn hình

Miêu tả

Ứng dụng Vinhomes Ocean Park là ứng dụng cho phép người dùng tương tác trực tiếp với sản phẩm của dự án. Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp đầu mối liên lạc cho người dùng khi quyết định lựa chọn mua nhà và tự hào là kênh truyền tải thông tin chính thức đến với những cư dân có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Thành phố Biển Hồ lớn nhất Việt Nam

Một số tính năng hấp dẫn của ứng dụng:
- Yêu thích, so sánh, đối chiếu các căn hộ
- Tài xuống các tài liệu liên quan đến dự án
- Nhận thông về vị trí, hướng các tòa nhà và địa điểm dự án sắp mở bán.

Thông tin về dự án Vinhomes Ocean Park:
Giữa thành phố sôi động của Hà Nội là cát trắng, biển xanh
Giữa thành phố tấp nập là nghỉ dưỡng thư thái bên biển hồ nước mặn
Giữa bộn bề cuộc sống, là khoảng lặng bình yên bên ban công nhìn về bờ cát trắng trải dài
Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park là Thành phố của những điều Có thể. Tại Vinhomes Ocean Park, chúng tôi kiến tạo một thành phố với điểm nhấn là biển hồ nước mặn 6,1 ha cùng với hồ trải cát trắng 24,5ha mang lại cuộc sống biển xanh, cát trắng mỗi ngày cho cư dân.
Mang tầm vóc của Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park còn nổi bật bởi các hệ thống đại tiện ích như Gym park, BBQ park cùng hàng trăm sân thể thao đa dạng hài hòa giữa không gian sinh thái cây xanh, mặt nước.
Được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới EDSA, với mật độ xây dựng thấp chỉ gần 19%, cư dân tương lai của Thành phố Biển hồ còn được thụ hưởng các tiện ích khác như bể bơi, sân chơi, vườn cây, đường dạo, cùng các cơ sở y tế, trường học các cấp, trong đó có Đại học VinUni tiêu chuẩn quốc tế.

Có gì Mới

Phiên bản 2.8.5

- Cập nhật giao diện và sửa lỗi

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Vingroup Joint Stock Company (Vingroup JSC), chưa cung cấp chi tiết về phương thức đảm bảo quyền riêng tư và cách xử lý dữ liệu của mình cho Apple. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích