Screenshots

Description

VOA, dịch vụ truyền thông đối ngoại chính thức của chính phủ Hoa Kỳ, phát sóng lần đầu tiên vào năm 1942 sau khi Nhật tấn công Trân Châu Cảng.

Ban Việt ngữ lần đầu tiên xuất hiện vào ngày 15/6/1943, nhưng tạm ngưng hoạt động từ năm 1946 trước khi lên sóng lại từ năm 1951 và liên tục phát triển tới tận ngày nay.

VOA phổ biến thông tin bằng hơn 40 ngôn ngữ, nhắm tới các quốc gia vẫn còn thiếu hệ thống thông tin độc lập.

Căn cứ vào hiến chương thành lập VOA, các chương trình phát thanh, truyền hình, bài viết phải dựa trên những nguyên tắc như chính xác, vô tư và đầy đủ, đại diện cho tất cả những thành phần trong xã hội Mỹ và trình bày một quan điểm toàn diện, cân bằng của những tư tưởng và định chế của Hoa Kỳ và trình bày rõ rệt chính sách của Hoa Kỳ.

Hiện nay, Ban Việt ngữ VOA có 2 buổi phát thanh radio trên Internet mỗi ngày: 4:30-5:00 và 22:00-23:00 (giờ Việt Nam). Ngoài ra, Ban Việt ngữ cũng phát hành một trang báo mạng tại địa chỉ voatiengviet.com và các chương trình truyền hình trên mạng Internet ở trang nhà, kênh YouTube.com/VOATiengVietVideo, và trang Facebook.com/VOATiengViet.

VOA còn mang đến cho khán thính giả và bạn đọc các chương trình học tiếng Anh giúp cải tiến kỹ năng nghe, hiểu rõ cấu trúc và ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: YouTube.com/VietSpecialEnglish.

What’s New

Version 1.4.0

Dưới mui xe cập nhật và cải thiện độ ổn định.

Ratings and Reviews

4.1 out of 5
29 Ratings

29 Ratings

TienSuChaBacHo ,

Pictures and video blurry

Need tuneup for better. Good luck!

voa viet ,

The Voice of Truth Lovers!

VOA is the most trusted for whomever that want the Truth (which set us FREE).
We greatly appreciate VOA.
LONG LIVE VOA! Semper Fi!

Diem NguyenFL ,

Tin tức Không trung thực như 3 thập niên về trước ,không đầy đủ chậm hơn con sên.

Đài VOA đùợc điều hành bởi tổng giám đốc do Obama và Đảng DC bổ nhiệm Tin tức thĩ nghèo nàn ,thiên vị ,chậm chạp thùờng mang tính tiêu cực không đưa tin đẩy đủ nhất là về con Virus Vũ Hán cho Độc gĩa ,lấy tin gĩa phản Dân chủ của những tay viết tù truyền thông của Đảng thiên tả cấp tiến như CNN ,Washington Post,Newyork time hay Reuter cüa Anh .and more......Đặc biệt trong mục diễn đàn VOA thông qua Facebook tất cả những tiếng nói ủng hộ TTTrump hay conservative sẽ được tận tình chăm sóc ,dấu nhẹm gạt bỏ những quan điểm và tiếng nói thậm chí đi xa hơn disabled account Facebook của những conservative khônb cho họ trở lại VOA để comments hay tranh luận với đám DLV thiên tả người Việt.trong đó có cả tui và vổ số người khác đang ủng hộ TT Trump.No Freedom of Speech ơn VOA Vietnamese.Shame on you. VOChina

App Privacy

The developer, VOA, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You Might Also Like