Screenshots

Description

Vocamemory Kids (Vome Kids) là game giáo dục cung cấp một giải pháp học tiếng Anh mới nhằm góp phần giải quyết vấn đề học từ vựng một cách nhàm chán của trẻ em. Game được xây dựng dựa trên trò chơi “Đố chữ” truyền thống, nhằm tận dụng khả năng tương tác giữa hai hoặc nhóm người học với nhau, qua đó gia tăng hiệu quả của việc học từ vựng tiếng Anh.
Với mong muốn giúp các bé hứng thú hơn với việc học từ, nội dung của game được xây dựng dựa trên bộ từ vựng gần gũi, thân thiện, tương thích với các giáo trình tiếng Anh hiện đại, cùng các hình ảnh minh họa trực quan, sinh động, dễ hiểu nhằm giúp các bé:
- Vừa học vừa chơi
- Cải thiện hiệu quả học từ nhờ môi trường học tương tác (giữa các bé với nhau, giữa bố mẹ và con, giữa cô giáo và học sinh, …)
- Tự đánh giá quá trình học từ vựng dựa trên kết quả chơi game
Chúng tôi hy vọng phương pháp học tập mới này sẽ phần nào giúp các bé học từ một cách hiệu quả hơn, thú vị hơn, và sáng tạo hơn.

Một số đặc điểm của Vome Kids:
- Vome Kids hoàn toàn miễn phí
- Không yêu cầu kết nối với mạng Internet để sử dụng
- Luật chơi đơn giản, dễ hiểu
- Thích hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu cải thiện vốn từ vựng
- Chỉ vui khi chơi cùng bạn bè, người thân

Sự ủng hộ và ý kiến đóng góp của các bạn chính là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện sản phẩm trong tương lai. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng bé khi sử dụng Vocamemory Kids. Vui lòng chia sẻ trải nghiệm của bạn với Vome Kids tại https://goo.gl/forms/rzFbE0j7qo2TG8P03
Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ qua email support@vocamemory.com.

Vocamemory Kids (Vome Kids) is an educational game, which offers a modern and scientific way to learn English vocabulary. Vome Kids is built based on Vietnamese traditional game called “Charade” in order to use the interaction among players to improve the efficiency of learning English.
In order to make players feel more comfortable and interested in learning vocabulary, Vome Kids is made up from dictionary of words which are visual and understandable for kids.

A visual and understandable English dictionary is used in order to make players:
- Feel more comfortable and interested
- Improve proficiency by interactive learning environment
- Self-evaluate learning progress
- More fun when playing with relatives, friends
With Vome Kids, we hope that learning vocabulary is no longer a big deal for not only kids, but also new learners. Your feedback would result in better Vome Kids, so that please share with us your experience with Vome Kids at https://goo.gl/forms/xm3yHZnKmevquqJA3. We wish you enjoy playing Vome Kids with your children, friends, colleagues,...
Thank you in advance for supporting us.

What’s New

Version 1.2.3

Remove ads and firebase analytic, crashlytic

App Privacy

The developer, Hien Doan, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You Might Also Like