Ảnh chụp màn hình

Miêu tả

VOVMedia là phương thức truyền dẫn phát sóng mới của Đài Tiếng Nói Việt Nam. Đây là một ứng dụng đa phương tiện, nhằm cung cấp cho các khán thính giả, độc giả có thể nghe, xem và đọc các chương trình phát thanh, truyền hình, báo mạng điện tử của Đài Tiếng nói Việt Nam ở mọi nơi, mọi lúc chỉ với một thiết bị cầm tay thông minh như: iPhone, Ipad ..v.v... có mạng Wifi, 3G, 4G.

Các dịch vụ trên VOVMedia bao gồm:

1. Nghe, xem trực tuyến các hệ chương trình phát thanh, truyền hình của Đài Tiếng Nói Việt Nam: 
  +VOV1: Hệ thời sự, chính trị, tổng hợp.
  +VOV2: Hệ đời sống, văn hoá, khoa giáo.
  +VOV3:Hệ âm nhạc, thông tin giải trí
+VOV4 :Hệ phát thanh dân tộc, bao gồm các chương trình phát thanh , với 11 ngôn ngữ dân tộc thiểu số và ngôn ngữ phổ thông phát sóng ở 5 khu vực trên cả nước: Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ, Đông Nam bộ và Miền Trung.
  + VOV5: Hệ phát thanh đối ngoại, bao gồm các chương trình với 11 ngôn ngữ nước ngoài và tiếng Việt, phát sóng ở trong nước và các khu vực trên thế giới.
  + VOV Giao thông gồm có kênh VOV giao thông phát sóng tại Hà Nội (VOV GT Hà Nội) và kênh VOV giao thông phát sóng tại TP Hồ Chí Minh (VOV GT Tp Hồ Chí Minh).
  + Kênh FM89: Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm, phát trên tần số FM 89MHz thống nhất trên các khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
+ VOV TV: Kênh truyền hình đài Tiếng nói Việt Nam VOV.

2. Kênh âm nhạc chuyên biệt với nhiều thể loại khác nhau như: Ca trù; Chèo cổ; Dân ca Bắc bộ; Ca Huế; Dân ca Nam Bộ; Hát văn; Quan họ; Ví dặm và nhạc cách mạng được cung cấp và cấp phép của VOV.

3. Xem tin tức trực tuyến mới nhất được cập nhật từ các trang điện tử của Đài Tiếng Nói Việt Nam.

Có gì Mới

Phiên bản 2.1.8

Xin chân thành cám ơn ủng hộ ứng dụng VOV Media của chúng tôi.
Để cung cấp ứng dụng tốt nhất cho người dùng, chúng tôi thường xuyên cập nhật ứng dụng để hoạt động ổn định với các môi trường hoặc phiên bản mới.
Xin vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất của chúng tôi.

Xếp hạng và Nhận xét

5.0/5
6 đánh giá

6 đánh giá

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, BROADCAST ENGINEERING CENTER - RADIO THE VOICE OF VIETNAM, chưa cung cấp chi tiết về phương thức đảm bảo quyền riêng tư và cách xử lý dữ liệu của mình cho Apple. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Có Thể Bạn Cũng Thích