Screenshots

Description

VSports – Nền tảng hỗ trợ các giải đấu và cộng đồng thể thao Việt

Sự ra đời của nền tảng VSports – Cộng đồng Thể thao Việt Nam sẽ tiếp sức, lan toả và hỗ trợ đắc lực cho các giải đấu, câu lạc bộ (CLB), đội nhóm, các cầu thủ, các đơn vị tài trợ... trên cả nước.

Điều đặc biệt trong nền tảng của VSports đó chính là hướng đến việc nâng cao, phát triển và tạo thêm những điều kiện tốt nhất cho các giải đấu, CLB, đội nhóm và các “cầu thủ” chưa chuyên nghiệp trên toàn quốc. Điều này làm tăng thêm tinh thần thể thao, xây dựng cộng đồng thể thao Việt Nam ngày càng lớn mạnh, có quy mô và quản lý bài bản hơn.

Có thể thấy các giải đấu hay các CLB – đội nhóm không chuyên tại Việt Nam được lập nên rất nhiều ở các trường học, doanh nghiệp, hội đoàn, hay kết nối giữa các đơn vị, tổ chức. Dù chưa thực sự lớn mạnh nhưng vẫn chứa đựng trong đó nhiệt huyết và đam mê với thể thao; cũng như nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của những người yêu thể thao.

Chính vì thế, một nền tảng như VSports ra đời đã tiếp tục hỗ trợ, giúp các giải đấu, đội nhóm đến gần gũi hơn với công chúng. Trên nền tảng của VSports sẽ tạo ra sẵn những công cụ để các đơn vị, CLB có thể trực tiếp chia sẻ thông tin các giải đấu đến với cộng đồng xuyên suốt trong quá trình diễn ra như về lịch dự thi, kết quả thi đấu.

Như thế, qua nền tảng của VSports giúp cập nhật nhanh chóng các thông tin về các giải đấu trên toàn quốc, các CLB đội nhóm có thể dễ dàng tiếp cận, đăng ký tham gia thi đấu hay truyền tải thông tin thú vị đến những người quan tâm thể thao và bóng đá, giúp họ dễ dàng theo dõi.

Chính khả năng thu hút, lan toả đến những người yêu thể thao thông qua nền tảng của VSports giúp kết nối khán giả và đưa cộng đồng thể thao Việt ngày càng hùng hậu hơn. Cũng như giúp các thông tin về giải đấu được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Đặc biệt, với việc ứng dụng chuyển đổi số, nền tảng VSports còn giúp lưu thông tin các giải đấu và thành tích của các đội nhóm khi tham gia thi đấu. Từ đó, bằng nền tảng của VSports, các đơn vị tổ chức giải đấu có thể tìm hiểu về thông tin, chuyên môn, kỹ năng và lịch sử thi đấu của các đội để có thể đưa ra đánh giá và xét duyệt.

Ngoài ra, các thông tin về quá trình thi đấu của các cầu thủ cũng sẽ được cập nhật rõ ràng, giúp các đội nhóm, CLB có thể tìm hiểu để xét duyệt khi cầu thủ đăng ký gia nhập, hay nhằm đề xuất tham gia các trận đấu một cách phù hợp nhất.

What’s New

Version 1.2

-Update new features

App Privacy

The developer, Hien Vinh Nguyen, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like