VTEDCO jobs 4+

Vtedco

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

VTEDCO jobs – Tìm việc & Tuyển dụng online là ứng dụng tìm việc làm online, kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng. Chỉ với một ứng dụng duy nhất bạn sẽ có thể tìm việc tốt nhất theo cách nhanh nhất, ứng tuyển vào công việc phù hợp nhanh chóng và dễ dàng cập nhật hồ sơ, gây ấn tượng và lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng, chỉ với chiếc smartphone của mình.

Ứng dụng VTEDCO jobs - Tìm Việc & Tuyển Dụng online là ứng dụng di động chính thức của vtedco.vn – thuộc công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Đào tạo. Ứng dụng mang đến trải nghiệm tìm việc nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả cùng các tính năng đặc sắc:
⎫ Tìm việc mọi lúc mọi nơi
⎫ Tạo hồ sơ đơn giản.
⎫ Có bộ lọc hỗ trợ tìm việc phù hợp với chuyên ngành, trình độ, nhu cầu thu nhập, kinh nghiệm.
⎫ Ứng tuyển với thao tác đơn giản.
⎫ Cung cấp kiến thức về các kỹ năng mềm như đàm phán tăng lương, mẹo trả lời thư mời nhận việc, cách giới thiệu bản thân trước nhà tuyển dụng.

▶ 1. Tìm việc mọi lúc mọi nơi
- Hơn 2,000 việc làm mỗi ngày trên 61 lĩnh vực ngành nghề khác nhau tại Việt Nam.
- Tìm kiếm việc làm bằng từ khoá, địa điểm và sàng lọc lại kết quả dựa trên: ngành nghề, cấp bậc, mức lương hoặc công ty.
- Thông tin việc làm, nhà tuyển dụng và mô tả công việc đầy đủ và uy tín.

▶ 2. Tạo hồ sơ đơn giản.
VTEDCO sẽ hỗ trợ các bạn tạo CV theo hai dạng: CV online và CV offline: CV online: Hệ thống sẽ hỗ trợ bạn tạo CV đầy đủ, khoa học trực tiếp trên app tìm việc VTEDCO. CV offline: Ứng dụng sẽ tặng bạn nhiều mẫu CV thiết kế hiện đại theo dạng file Word để sử dụng cho buổi phỏng vấn. Bạn có thể tạo ngay trên điện thoại nhanh chóng, với thao tác đơn giản chỉ trong vòng 1 phút, bạn có thể tạo mẫu CV cá tính, khác biệt giúp bạn gây ấn tượng và chinh phục nhà tuyển dụng ngay lập tức.
▶ 3. Bộ lọc hỗ trợ tìm việc.
Bạn sẽ tìm kiếm công việc mình cần thông qua bộ lọc của ứng dụng. Bạn chỉ cần nhập những thông tin như chuyên ngành, nhu cầu thu nhập bạn mong muốn, kinh nghiệm làm việc, trình độ,... VTEDCO sẽ cập nhật những thông tin bạn đưa ra và tìm việc cho bạn nhanh hơn, và phù hợp nhất với mong muốn của bạn.


▶ 4. Ứng tuyển với thao tác đơn giản
- Ứng tuyển vào công việc phù hợp chỉ với một chạm.
- Lưu lại những việc làm yêu thích để ứng tuyển sau.

Quá trình tìm việc và ứng tuyển chưa bao giờ dễ dàng hơn với ứng dụng di động VTEDCO jobs – Tìm việc và Tuyển dụng online. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội của bạn và có được công việc mơ ước trong hôm nay!
▶ 5. Cung cấp kiến thức về các kỹ năng mềm cho ứng viên.
VTEDCO jobs – Tìm việc và Tuyển dụng online không chỉ là ứng dụng tìm kiếm việc làm, mà còn cung cấp những tài liệu hữu ích cho bạn. Ứng dụng luôn cập nhật những bài viết về kỹ năng mềm như đàm phán tăng lương, mẹo trả lời thư mời nhận việc, cách giới thiệu bản thân trước nhà tuyển dụng, kinh nghiệm để cung cấp thông tin cho ứng cử viên. Giúp bạn tự tin hơn khi gặp nhà tuyển dụng.

What’s New

Version 5.0

- update new version

App Privacy

The developer, Vtedco, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Utilities
Utilities
Utilities
Utilities
Utilities
Utilities