King Coffee Super App 4+

TNI

    • Free

iPhone Screenshots

Description

KING COFFEE LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT “SUPER APP”

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho các bạn đồng nghiệp, khách hàng, đối tác trong việc mua sắm và hợp tác kinh doanh cùng King Coffee.

NỀN TẢNG MUA SẮM TÍCH HỢP KINH DOANH 4.0
Lần đầu tiên King Coffee ra mắt nền tảng mua sắm thông minh kết hợp các mô hình kinh doanh linh hoạt:

ĐA DẠNG SẢN PHẨM, MUA SẮM DỄ DÀNG
WE 4.0 - KING COFFEE sở hữu dãy sản phẩm đa dạng nhiều ngành hàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu tiêu dùng tại DỊCH VỤ MUA SẮM WE 4.0. Bạn có thể trải nghiệm mua sắm online tối ưu tại WE 4.0 với mức giá hợp lý, nguồn gốc sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%.

ĐẶT MÓN DỄ DÀNG, GIAO HÀNG NHANH GỌN
Chọn DỊCH VỤ GIAO MÓN KING COFFEE trong ứng dụng “supper app” KING COFFEE để đặt món nước & thức ăn giao tận nơi. Hệ thống quán King Coffee trên toàn quốc với menu đa dạng sẵn sàng giao đến bạn ngay lập tức. Ngoài ra King Coffee còn có rất nhiều ưu đãi tích lũy dành cho KING Member. Ngần ngại gì mà không tải app order món yêu thích ngay!

VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG, THANH TOÁN ĐIỆN TỬ
Với thế mạnh liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam, tất cả các sản phẩm của King Coffee sẵn sàng giao nhanh đến bạn trên mọi miền tổ quốc.

Về phương thức thanh toán, KING COFFEE có cả thanh toán COD và ví điện tử KingToken. Đây sẽ là trải nghiệm mua sắm/kinh doanh dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng dành cho bạn.

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG KING MEMBER
Chỉ với một tài khoản King Member trên super app KING COFFEE, bạn có thể vừa mua sắm, vừa kinh doanh và tích luỹ King Point để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

- Tặng ngay đơn hàng 0Đ khi mua hàng lần đầu trên King Coffee.
- Nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng bạn mới
- Hàng loạt các chương trình ưu đãi lớn thường xuyên: Flash Sale 1K, Deals giá Rẻ Vô Địch, Mã giảm giá và Mã shipping 0Đ đang đợi bạn. Nhớ bật thông báo để không bỏ lỡ cuộc deal nào từ KING COFFEE bạn nha!

HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN, KINH DOANH ĐƠN GIẢN
Với khát khao mang lại CHUỖI CÀ PHÊ LỚN giúp nhiều người khởi nghiệp thành công, nay tất cả các mô hình nhượng quyền, hợp tác kinh doanh cùng thương hiệu King Coffee nay đã có mặt trên super app KING COFFEE:

1. Nhượng quyền cà phê QUY MÔ NHỎ (nhượng quyền WE HOME Café): mô hình hỗ trợ người mới khởi nghiệp với chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận cao, thời gian hòa vốn nhanh.
2. Nhượng quyền cà phê QUY MÔ LỚN (nhượng quyền chuỗi quán cà phê cao cấp King Coffee): đa dạng mô hình phù hợp với khách hàng trong và ngoài nước, tạo không gian trải nghiệm văn hóa cà phê

- Mô hình King Coffee Premium sang trọng, đẳng cấp phục vụ khách hàng với hơn 30 loại cà phê truyền thống trong nước và nổi tiếng trên toàn thế giới.
- Mô hình King Coffee Grab & Go – Shop với không gian nhỏ gọn, kết hợp giữa sự hiện đại, thân thiện và tiện lợi cho khách hàng.
- Mô hình King Coffee Grab & Go – Kiosk phục vụ khách hàng mang đi và ngồi tại chỗ trong thời gian ngắn.
- Mô hình King Coffee Grab & Go – Mobile phục vụ nhanh cho nhu cầu bán mang đi, có thể lắp đặt linh động và thay đổi khu vực quán.

Chỉ với 2 bước đơn giản là tải app và nhập thông tin, bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh nhượng quyền cùng King Coffee với kinh phí đầu tư ban đầu theo khả năng và nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, với DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ WE 4.0, bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh các sản phẩm chính hãng của King Coffee chỉ với 500.000 VNĐ vốn khởi điểm.

Trải nghiệm mua sắm online và kinh doanh cà phê cực dễ dàng!

What’s New

Version 4.0.20

Cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng King Coffee Super App.
Bản cập nhật này bao gồm:
- Cập nhật chức năng giỏ hàng
- Bổ sung thông tin "Lý do" khi SO nhập ở ePOS

App Privacy

The developer, TNI, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Purchases
  • Contact Info
  • Diagnostics

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Shopping
Shopping
Shopping
Shopping
Shopping
Shopping