iPhone Screenshots

Description

WeFit là ứng dụng cung cấp giải pháp tập luyện fitness mới tại Việt Nam. Chỉ cần trở thành hội viên của WeFit, người dùng có thể trải nghiệm tìm kiếm và luyện tập tại hàng trăm phòng tập khác nhau, trong hệ thống đối tác của WeFit ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Bất cứ lúc nào, chỉ với vài thao tác đơn giản trên smartphone, bạn cũng sẽ tìm được lịch tập gần bạn nhất với đủ các bộ môn như yoga, zumba, boxing hay gym.

TỰ DO TẬP LUYỆN TẠI 700+ PHÒNG TẬP VÀ 350+ SPA & SALON KHẮP HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH
Bạn có thể tìm kiếm phòng tập phù hợp gần mình, dù ở công ty hay ở nhà, dù đi công tác tại Thủ đô hay tại Sài Gòn. Mỗi phòng tập đều có thông tin chi tiết bao gồm mô tả, địa chỉ, tiện ích phòng tập, hình ảnh... để có thể giúp bạn lựa chọn được phòng tập ưng ý.

ĐẶT LỊCH TẬP DỄ DÀNG
Với hơn 10.000 lịch tập mỗi ngày, bạn không còn lo lắng việc phòng tập quá đông hay quá tải. Không sợ đến muộn hay bỏ lỡ giờ tập của bộ môn yêu thích. Số lượng lịch tập khổng lồ này chắc chắn sẽ luôn có 1 sự lựa chọn dành cho bạn ;)

KHÔNG GIỚI HẠN BỘ MÔN TẬP
Thoải mái trải nghiệm các bộ môn khác nhau, phù hợp với mục tiêu sức khoẻ đề ra. Mỗi ngày một bộ môn mới, việc luyện tập trở nên thú vị hơn với các bộ môn mà bạn yêu thích, từ các bộ môn phổ biến Gym, Yoga, Zumba cho tới các bộ môn đang rất "hot" như Boxing, Sexy Dance, Muay Thai, Kickboxing, Body Pump, Body Combat,...

4 BƯỚC DỄ DÀNG ĐỂ TẬP LUYỆN
Lọc khung giờ mà bạn mong muốn - Chọn bộ môn tập luyện yêu thích - Đặt lịch - Đi tập. 4 thao tác đơn giản ngay trên smartphone là bạn có đi tập luôn. Trải nghiệm ngay sự đa dạng, thuận tiện và linh hoạt khi tập luyện cùng WeFit

THIẾT LẬP MỤC TIÊU TẬP LUYỆN
Xác định mục tiêu tập luyện vào đầu tuần sẽ giúp bạn quyết tâm hơn và thực hiện việc tập luyện một cách hiệu quả hơn.

NHỮNG NỘI DUNG BỔ ÍCH
Những phòng tập thú vị tại WeFit, những kiến thức tập luyện hữu ích, .. sẽ được cập nhật để bạn có thể cải tiến hiệu quả việc tập luyện của bạn cùng WeFit.

SỐNG KHỎE HƠN, SỐNG TỐT HƠN
Cải thiện sức khỏe, giải tỏa stress hay đơn giản chỉ là tập thể dục để có giấc ngủ ngon hơn, hãy lựa chọn WeFit để thoải mái, tự do tập luyện theo cách mà bạn mong muốn. Be Healthy, Be Better!

Đồng hành cùng WeFit để luôn cập nhật những thông tin mới nhất của WeFit
Website: https://wefit.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/wefitvietnam/
Youtube: http://bit.ly/WeFitchannel
Instagram: https://www.instagram.com/wefit.vn/
Twitter: https://twitter.com/WefitVN
Blog: http://blog.wefit.vn/

What’s New

Version 2.6.0

Cập nhật định kì sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Ratings and Reviews

3.4 out of 5
9 Ratings

9 Ratings

Hyke_Nguyen ,

Tiện lợi

Hay phải di chuyển nên ứng dụng khá tiện lợi để sử dụng dịch vụ tại nhiều nơi.

AndyNaam ,

Ổn

Đơn giản, tiện dụng cho người bận rộn cho người di chuyển nhiều, phòng tập đa dạng, chăm sóc khách hàng ok

Aoi.tran ,

Ko đc như quảng cáo

Bỏ 1 số tiền ko nhỏ để mua thẻ thành viên tập, nhưng ko đc như quảng cáo.
Chỉ có 1 vài phòng tập đạt chuẩn và thơm tho sạch sẽ thôi, còn đa số là wefit liên kết với những phòng tập nhỏ, hôi và nóng nực.
Khi nói là từ wefit đến thì đa số nhân viên của các phòng tập đều tỏ ý khinh thường, ko thèm tiếp, ko cần biết là lỗi bên wefit hay của các bạn nhân viên phòng tập nhưng để end-user trải nghiệm điều ko hay thì là lỗi của wefit rồi.
Những phòng gym khác chỉ tốn chừng 400k/ tháng là có thể trải nghiệm dịch vụ rất tốt rồi nhưng wefit mắc hơn nhiều mà như này thì ko thể giữ chân khách, mong cải thiện nhiều hơn là chỉ lo quảng cáo.

Information

Seller
Onaclover Technology Joint Stock Company
Size
56.4 MB
Category
Health & Fitness
Compatibility

Requires iOS 8.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
Rated 4+
Copyright
© 2016 - 2017 WeFit
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like