Ảnh chụp màn hình iPhone

Miêu tả

ZuttoRide - Ứng dụng giúp bạn yêu cầu cứu hộ nhanh chóng và tiện lợi phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ và Chủ nhật và Trên Toàn Quốc, khi bạn hoặc người thân sử dụng xe máy gặp các sự cố như Hết xăng, Chết máy, Nổ lốp, Mất chìa khóa hoặc tệ hơn là gặp tai nạn khiến xe bạn không thể tiếp tục di chuyển.
Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng và gởi yêu cầu cứu hộ, Nhân viên tổng đài sẽ sắp xếp cho bạn một nhân viên cứu hộ gần và giỏi nhất đến hỗ trợ bạn. Nếu bạn là thành viên của ZuttoRide bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí. Nếu bạn không phải là viên thì ứng dụng sẽ hiển thị mức phí bạn cần phải thanh toán cho nhân viên cứu hộ.

Sau khi ca cứu hộ được thực hiện thành công hãy đánh giá nhân viên đó và giới thiệu ứng dụng cho bạn bè người thân của mình.

Vì khi bình thường chúng ta sẽ nghĩ ít khi nào dùng đền. Nhưng trong những lúc cần thiết như nữa đêm hoặc đoạn đường vắng không có tiệm sữa xe dọc đường bạn sẽ xử lý như thế nào?

Do đó hãy là những người dùng thông minh hãy tải và chia sẻ ứng dụng để bạn và người thân có thể an tâm khi sử dụng xe máy nhé.

Dịch vụ cứu hộ xe máy 24/24 theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Có gì Mới

Phiên bản 1.0.17

Fix chat function and motorbike information select

Thông Tin

Người bán
ZUTTORIDE VIETNAM COMPANY LIMITED
Kích cỡ
15.7 MB
Danh mục
Lối Sống
Tương thích

Yêu cầu phiên bản iOS 9.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ

Tiếng Anh

Tuổi
4+
Bản quyền
Giá
Miễn phí

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích