Ảnh chụp màn hình

Miêu tả

Giấu ảnh, video riêng tư vào thư mục bí mật.

Bảo vệ tệp với những tính năng tuyệt vời:
– Sao lưu lên đám mây
– Lưu trữ không giới hạn
– Cảnh báo xâm nhập
– PIN giả

Ẩn hình ảnh và video trong kho ảnh bí mật cá nhân của bạn. Giữ chúng tránh xa những người tò mò khi họ sử dụng thiết bị của bạn.

“Album ảnh bí mật” sẽ giữ dữ liệu an toàn trong kho lưu trữ mã hóa được bảo vệ bằng mã PIN hoặc dấu vân tay của bạn. Giờ đây, bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được giữ an toàn và bảo mật.

Sử dụng máy ảnh tích hợp để chụp ảnh trong ứng dụng ảnh bí mật hoặc di chuyển hình ảnh hiện có từ Cuộn Camera vào tủ khóa ảnh bí mật của bạn. Sử dụng lưu trữ đám mây được mã hóa để truy cập album ảnh riêng tư của bạn từ các thiết bị khác nhau. Bạn bè và gia đình của bạn sẽ chỉ thấy ảnh trong thư viện ảnh công khai chứ không phải trong kho ảnh riêng tư của bạn.

“Album ảnh bí mật” sẽ mang đến cho bạn kho lưu trữ phương tiện an toàn với các tính năng nâng cao:
* Sử dụng mã PIN hoặc Touch/Face ID để truy cập vào khu vực được mã hóa
* Mã PIN ảo để ẩn nội dung thực
* Cảnh báo xâm nhập và báo cáo dưới dạng ảnh kẻ xâm nhập
* Chủ đề màu sắc tùy chỉnh
* Bìa album tùy chỉnh
* Khóa Màn hình sau 3 lần nhập mã PIN không thành công - nhằm ngăn chặn việc đoán mã PIN để bẻ khóa
* Trình đa phương tiện có hỗ trợ toàn màn hình
* Giao diện đơn giản, dễ sử dụng có hỗ trợ điện thoại và máy tính bảng
* Tính năng khóa album bằng mã PIN duy nhất
* Camera tích hợp để chụp ảnh với ứng dụng
* Nội dung ứng dụng được ẩn trong chế độ đa nhiệm (danh sách ứng dụng gần đây)
* Có thể khôi phục ảnh và video đã xóa từ Thùng rác
* Hỗ trợ trình chiếu
* Hỗ trợ đầy đủ iOS 14 và các thiết bị iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max

Tính năng cao cấp:

Lưu trữ Đám mây Bảo mật:
Phiên bản cao cấp cung cấp 50GB dịch vụ lưu trữ đám mây riêng tư được bảo vệ, cho phép điện thoại của bạn truy cập ảnh và video bất kỳ lúc nào trên đám mây bằng địa chỉ email của bạn. Để đồng bộ ảnh và video giữa các thiết bị và dễ dàng khôi phục dữ liệu của bạn trong trường hợp thiết bị của bạn bị hỏng hoặc bị mất, trước tiên bạn cần đăng ký địa chỉ email của mình. Bạn có thể nhập email của bạn trong phần Cài đặt của ứng dụng.


Thông tin về giá và tự động gia hạn đăng ký:
– Được cấp thời gian dùng thử
– Thanh toán sẽ được tính phí cho Tài khoản iTunes tại thời điểm xác nhận mua
– Gói đăng ký tự động gia hạn trừ khi tính năng gia hạn đã được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện thời
– Tài khoản sẽ bị tính phí cho việc gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện thời. Mức phí sẽ phụ thuộc vào gói cước được chọn
– Các gói đăng ký có thể do người dùng quản lý và việc gia hạn tự động có thể được tắt bị bằng cách truy cập vào mục Cài đặt Tài khoản sau khi mua
– Bất kỳ khoảng thời gian dùng thử chưa sử dụng nào sẽ hết hiệu lực khi người dùng mua gói đăng ký

Có sẵn các gói đăng ký sau đây:
• Gói đăng ký 1 tháng
• Gói đăng ký 12 tháng

Bằng cách sử dụng “Album ảnh bí mật”, bạn đồng ý với Chính sách Quyền riêng tư và Điều khoản Sử dụng của chúng tôi:
https://bpmob.com/salbumfree/privacy/
https://bpmob.com/salbumfree/terms/

Có gì Mới

Phiên bản 1.46

Cảm ơn sự ủng hộ của bạn dành cho chúng tôi! Có gì mới trong phiên bản này:
– Những cải tiến và sửa lỗi nhỏ

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi quý giá của bạn trên App Store!

Xếp hạng và Nhận xét

4.6/5
4.9 N đánh giá

4.9 N đánh giá

Duc 5a ,

Hướng dẫn

Các bạn thấy chữ ở trên đầu là chữ album, nó có dấu cộng ở đó
Các bạn ấn vào dấu cộng đó
Rồi bạn ấn vào chữ import photos and videos là nó có ảnh bản gốc của bạn
Nhưng mà làm cách nào để làm face ID nhỉ

Mr. Hiệp ,

Tiếng Việt

Hi vọng nhà phát triển trong tương lai hỗ trợ tiếng Việt cho phần mềm

Phản Hồi Từ Nhà Phát Triển ,

We've forwarded your feedback to our developers. Thank you for taking out the time to send us your suggestions!

cuuuuuaasd ,

Tôi muốn hoàn tiền thanh toán

Tôi chọn nhầm muốn hoàn tiền thanh toán thì phải làm sao

Phản Hồi Từ Nhà Phát Triển ,

Please kindly use this manual to request a refund for your in-app purchase. 1) Open Apple problem reports page in your web browser: http://reportaproblem.apple.com/; 2) Log in with your Apple ID username and password; 3) Select 'Apps' tab; 4) Select 'Report a Problem' next to the purchase you want a refund for; 5) Click on Choose Problem and select 'I didn't mean to purchase this item' if you did not want to purchase the app or subscription; 6) Fill additional information and press 'Submit' button. You can also check all available refund options in this YouTube video: https://www.youtube.com/watch?v=mwVRqIDgC8Q

Đăng ký

Ẩn ảnh và video theo mật khẩu
Giữ các tập tin cá nhân của bạn an toàn!
Dùng Thử Miễn Phí

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, BPMobile, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên các ứng dụng và trang web do các công ty khác sở hữu:

  • Mục Mua
  • Mã Định Danh
  • Dữ Liệu Sử Dụng
  • Dữ Liệu Khác

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập và liên kết với danh tính của bạn:

  • Mục Mua
  • Nội Dung Của Người Dùng
  • Mã Định Danh
  • Dữ Liệu Sử Dụng
  • Chẩn Đoán
  • Dữ Liệu Khác

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích