Ảnh chụp màn hình

Miêu tả

Mọi người đều muốn biết người thân của họ đang ở đâu và muốn biết rằng họ an toàn. Cho dù lái xe, ở trường, tại nơi làm việc hoặc khi bạn không có mặt để trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi, thay vì sợ hãi, với Carpin, bạn có thể thấy người thân của mình đang ở đâu và họ có an toàn không. Carpin là một ứng dụng nhằm mục đích thông báo vị trí thời gian thực của những người thân yêu của bạn về nơi ở của bạn và rằng bạn đã đến đích. Hơn nữa, với cảnh báo lái xe, bạn có thể thấy tốc độ mà những người thân yêu của bạn đang lái xe.

Với Carpin bạn có thể biết khi nào gia đình và bạn bè đến hoặc rời khỏi địa điểm.
Bạn có thể thấy phần trăm pin của vòng tròn của bạn.
Bạn có thể thêm hoặc xóa thành viên.
Phần trò chuyện cho phép bạn và vòng kết nối của bạn giao tiếp và chia sẻ ảnh.
Mỗi mã mời là duy nhất cho vòng tròn của bạn. Bạn không thể sử dụng mã cho các vòng tròn khác.
Với tin nhắn SOS, bạn có thể gửi hoặc nhận thông báo trợ giúp cho những người bạn chọn.
Cảnh báo lái xe: theo dõi tốc độ cao và thông báo cho vòng tròn của bạn.
Thêm các địa điểm tùy chỉnh mà bạn thích (chẳng hạn như công việc, trường học, nhà ở, quán cà phê và trung tâm mua sắm).
Bạn có thể xem lịch sử du lịch vòng tròn của bạn.
Rất hiệu quả và dễ sử dụng!


Cách sử dụng Carpin:

Để sử dụng ứng dụng, bạn có thể cài đặt ứng dụng sau đó đăng ký.
Để tham gia một vòng kết nối, bạn cần nhập mã thư mời mà quản trị viên vòng tròn đã gửi cho bạn.

Những điều bạn cần biết:

Bạn phải có kết nối internet hoạt động để sử dụng Carpin.
Bạn cần cho phép truy cập vào vị trí của mình để sử dụng Carpin để có hiệu suất đầy đủ.

Thông tin về các điều khoản đăng ký;

Các khoản thanh toán đăng ký sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng của bạn và khi bắt đầu mỗi thời hạn gia hạn có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia của bạn.
Đăng ký hàng tuần bắt đầu sau 3 ngày của thời gian dùng thử và sẽ tự động gia hạn mỗi tuần.
Sau thời gian dùng thử, phí thuê bao hàng tuần sẽ được áp dụng.
Bạn sẽ thấy tổng giá trước khi bạn hoàn thành thanh toán.
Đăng ký trong ứng dụng được gia hạn hàng tuần, hàng tháng, mỗi 3 tháng hoặc hàng năm, tùy thuộc vào gói của bạn.
Bạn có thể hủy đăng ký hoặc dùng thử miễn phí trong cài đặt iTunes ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí.
Bạn có thể tắt tự động gia hạn bất cứ lúc nào trong cài đặt tài khoản iTunes của bạn.
Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí (nếu được cung cấp) sẽ bị hủy bỏ khi bạn mua đăng ký trả phí trong thời gian dùng thử miễn phí.

- Bạn có thể hủy đăng ký của mình thông qua url này: https://support.apple.com/en-us/HT202039
- Chính sách bảo mật: http://monoyoga.net/privacy_en.html
- Thời hạn sử dụng: http://monoyoga.net/terms_en.html

Có gì Mới

Phiên bản 1.4.2

- Cải tiến hiệu suất chung
- Đã sửa các lỗi gần đây do người dùng báo cáo
- Đã sửa các vấn đề liên quan đến bố cục

Xếp hạng và Nhận xét

4,2/5
4,7 N đánh giá

4,7 N đánh giá

tui rất thích tiktok ,

Rất tốt

Rất tốt

Phản Hồi Từ Nhà Phát Triển ,

Thank you for downloading our app! We will continue working on it!

hero13422444 ,

Phishing application

Trick money application lie

Phản Hồi Từ Nhà Phát Triển ,

Hi, you can use the application for free. If you want to use paid features, you should have a 3-day trial version. You can terminate the subscription free of charge if you are not satisfied during the three-day trial period. Have a nice day.

tu ta tu di ,

Chuan

Duoc

Phản Hồi Từ Nhà Phát Triển ,

Hello, thank you for your feedback! We are waiting for your new comment where you wrote your ideas. Best regards.

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Monoyoga Yazilim Anonim Sirketi, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên các ứng dụng và trang web do các công ty khác sở hữu:

  • Mã Định Danh
  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập và liên kết với danh tính của bạn:

  • Mục Mua
  • Vị Trí
  • Thông Tin Liên Hệ
  • Nội Dung Của Người Dùng
  • Mã Định Danh
  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập nhưng không liên kết với danh tính của bạn:

  • Chẩn Đoán

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Có Thể Bạn Cũng Thích

Mạng Xã hội
Mạng Xã hội
Mạng Xã hội
Mạng Xã hội
Mạng Xã hội
Mạng Xã hội