Doctor Check Member 17+

DOCTOR CHECK

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

Doctor Check là trung tâm nội soi, chuẩn đoán bệnh lý tiêu hóa đầu tiên tại Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) & tiến bộ y học mới nhất trên thế giới để tầm soát ung thư và chẩn đoán chính xác các bệnh lý ống tiêu hóa. Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên gia 15 - 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hóa, chúng tôi tự hào với quy trình nội soi, tầm soát ung thư tiêu hóa chuẩn quốc tế cho kết quả nhanh, đồng nhất, giảm tỉ lệ bỏ sót bệnh với độ chính xác trên 95%.

ĐẶT LỊCH KHÁM & QUẢN LÝ HỒ SƠ SỨC KHỎE ONLINE

- Dễ dàng đặt lịch khám mọi lúc, mọi nơi, tiện lợi và tiết kiệm thời gian

- Quản lý hồ sơ sức khỏe online: Cập nhật thông tin, kết quả thăm khám và phác đồ điều trị trên app

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN VỚI BÁC SĨ TIÊU HOÁ

- Tư vấn sức khoẻ tiêu hoá trực tuyến miễn phí cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành hơn 15 - 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi, chuẩn đoán và tầm soát bệnh lý tiêu hóa.

ĐẶT MUA THUỐC TRỰC TUYẾN

Dễ dàng đặt mua thuốc chính hãng chỉ với một thao tác. 100% thuốc được kê toa và sử dụng tại Doctor Check là thuốc Brandname (Biệt dược), được nhập khẩu từ các tập đoàn dược phẩm hàng đầu trên thế giới. Sự kết hợp giữa các dược chất trong thuốc biệt dược mang lại hiệu quả điều trị ưu việt:

+ Tăng hiệu quả điều trị

+ Giảm khả năng kháng thuốc

+ Giảm thiểu tác dụng phụ không mong muốn.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Doctor Check nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến Bảo mật thông tin. Thông tin cá nhân, hồ sơ của quý khách được bảo mật theo các quy định hiện hành về bảo mật dữ liệu cá nhân của Pháp luật Việt Nam.

Với khát khao mang đến cuộc cách mạng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế cho người Việt, Doctor Check được thành lập với mục đích duy nhất là “Tập trung mọi suy nghĩ để mang lại hạnh phúc cho khách hàng, bệnh nhân”. Luôn luôn Lắng nghe & Thấu cảm, chúng tôi cung cấp dịch vụ thăm khám bằng sự tận tâm và sẵn lòng trở thành người bạn tri kỉ cùng khách hàng, bệnh nhân trên hành trình thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Ứng dụng Doctor Check ra mắt với mục đích là gia tăng sự tiện lợi và mang lại lợi ích thiết thực cho quý khách hàng trong quá trình thăm khám, tầm soát bệnh lý tại Doctor Check. Chúng tôi hi vọng Quý khách có những trải nghiệm tích cực cùng Doctor Check & dành thời gian cho những phản hồi quý giá.

Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất cho nhóm phát triển, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: gift@doctorcheck.vn. Doctor Check trân trọng từng ý kiến đóng góp, phản hồi của Quý khách.

Doctor Check xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng trong các đợt phát hành sắp tới.

-----------------------------------------------------------------------------------------

*WEBSITE: doctorcheck.vn

*Doctor Check trên FACEBOOK: facebook.com/phongkhamdoctorcheck

*Hotline tư vấn, hỗ trợ: 028 5678 9999

What’s New

Version 2.7

Cập nhật giao diện mới
Cập nhật thông báo kết quả mới cho khách hàng

App Privacy

The developer, DOCTOR CHECK, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Medical
Medical
Medical
Medical
Medical
Health & Fitness