Screenshots

Description

iCheck là ứng dụng quét mã vạch (Barcode), mã QR (QR code) đầu tiên được ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khoẻ của người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn tạo ra một cộng đồng đẩy lùi những mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

Đồng thời, iCheck còn là một kênh phân phối hàng từ trực tiếp nhà sản xuất, đơn vị phân phối độc quyền, đơn vị nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng, mạng lại cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối với mỗi sản phẩm mua trên iCheck.

**TÍNH NĂNG
TRUY XUẤT THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thông qua việc quét mã vạch (Barcode), mã QR (QR code) trên mỗi sản phẩm, người tiêu dùng Việt có thể nắm bắt được chính xác thông tin về nguồn gốc sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất hay nhập khẩu… Từ đó đi đến quyết định có mua và sử dụng sản phẩm đó hay không, tránh khỏi sự lãng phí về tiền bac, lợi ích và sức khoẻ.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Người tiêu dùng có thể tham gia trao đổi, bình luận và tham khảo những đánh giá từ cộng đồng người dùng iCheck về sản phẩm. Đây là nguồn thông tin tuyệt đối khách quan và đáng tin cậy trước lựa chọn có nên sử dụng sản phẩm hay không.

SCAN & BUY
Mua nhanh các sản phẩm chính hãng được bán trực tiếp từ nhà sản xuất, nhà phân phối hoặc các đại lý uỷ quyền. Xoá tan nỗi lo hàng giả cho người dùng, lại được bảo đảm tuyệt đối về giá.

TÍCH ĐIỂM, ĐỔI QUÀ
Chỉ với một thao tác quét mã đơn giản, hoặc để lại những đánh giá sản phẩm khách quan, bạn đã có thể trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị đến từ iCheck cũng như các doanh nghiệp tài trợ. Ngoài ra, tích điểm iCoin để sử dụng mua hàng, đổi quà, đổi thẻ điện thoại…

CẬP NHẬT GIÁ LIÊN TỤC
Cập nhật giá cả thị trường, các mặt hàng khuyến mại 24/24, giúp người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với túi tiền và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mại.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM
Mục Hỏi – Đáp về sản phẩm là tính năng cho phép người tiêu dùng đặt câu hỏi thắc mắc về sản phẩm. Doanh nghiệp quản lý sản phẩm hoặc cộng đồng người tiêu dùng iCheck sẽ trả lời giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đã có hàng triệu người dùng iCheck đang nỗ lực từng ngày để xây dựng thị trường minh bạch, đẩy lùi các mặt hàng giả, kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ qua việc bình luận, chia sẻ sản phẩm. Hãy tải về hoặc cập nhật iCheck ngay để trải nghiệm các tính năng mới nhé!

What’s New

Version 5.37.0

Ngày phụ nữ Việt Nam mà chưa được về đưa vợ đi chơi, giờ vẫn còn ở công ty để cập nhật Ứng dụng.

App thì suốt ngày cập nhật, có ngày cập nhật mấy lần liền, chả làm được gì khác.

Sếp thì cứ làm ngay hộ anh, cập nhật ngay hộ anh. Nói thật chứ làm việc cũng phải có hứng thì mới làm có tâm được chứ việc không thích thì hơi chững tẹo.

Nhưng thôi vì sống còn của công ty, vì sếp, vì anh em, vì trải nghiệm tuyệt vời cho Người dùng, vì tính năng đột phá cho Doanh nghiệp và quan trọng hơn hết là vì vợ vì con, nên cố gắng đáp ứng càng nhiều yêu cầu, càng sớm càng tốt.

Có gì mới trong bản này:
- Cập nhật quét tem.
- Cập nhật trải nghiệm người dùng.
Cũng chỉ có thế mà thôi.

Chúc chị em phụ nữ ngày 20 tháng 10 tràn đầy niềm vui và quà cáp! Hy vọng anh em đi mua quà không dính hàng giả, hàng nhái.

Ratings and Reviews

4.2 out of 5
337 Ratings

337 Ratings

Nhu thong dang ,

Icheck

Good. But need to update more and more products & information

An Phan Ngoc ,

Very heavy

App stopped at the splash screen a long time

Reddat ,

Useful

So good

Information

Seller
ICHECK JOINT STOCK COMPANY
Size
318.7 MB
Category
Lifestyle
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English, Vietnamese

Age Rating
17+
Infrequent/Mild Mature/Suggestive Themes
Infrequent/Mild Medical/Treatment Information
Infrequent/Mild Horror/Fear Themes
Gambling and Contests
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like