8X Land - Bất động sản 4.0 4+

8X LAND REAL ESTATE COMPANY LIMITED

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

8x Land ra đời với mong muốn mang tới cho quý khách hàng mái ấm bên người thân sau ngày làm việc mệt mỏi, với mong muốn mang đến giá trị về vất chất lẫn tinh thần, wowland mang đến cho quý khách hàng thông tin và dự án thích hợp với mô hình sản phẩm như khách hàng mong muốn.
Wowland Gruop là công ty chuyên cung cấp, trao đổi, hỗ trợ tư vấn về nhà đất, khu chung cư, khu công nghiệp, khu chế xuất, giải pháp văn phòng và cho thuê nhà kho, xưởng sản xuất tại Việt Nam.
trải qua những khó khăn và biến động của thị trường vừa qua Wowland ngày càng hoàn thiện và phát triển qua đó còn đúc kết được nhiều kinh nghiệm cho mình và sẽ cố gắng hoàn thiện hơn sau những thử thách của hiện tại và tương lai.
Với tiềm lực và phương châm "Uy tính - Chất lượng - Thịnh vượng - Tiến xa", vững vàng về kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Wowland đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, 8x Land đã liên kết với các khu công nghiệp các nhà đầu tư hạ tầng khu công nghiệp hàng đầu việt Nam như VSIP, Viglacera, Deep C, An Phat holding, TNR,....để cung cấp và đánh giá các vị trí đất, nhà kho và cung cấp căn hộ, văn phòng tốt nhất cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng dựng căn hộ, xâynhà máy, sản xuất công nghiệp.

8x Land đã liên kết với các sàn môi giới, các chủ đầu tư các dự án căn hộ, sàn thương mại cung cấp giải pháp căn hộ, văn phòng, sàn thương mại cho thuê phục vụ cho các nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và mở văn phòng kinh doanh.

8x Land liên kết với các ban quản lý các khu công nghiệp tại các tỉnh, các công ty luật uy tín trong nước và ngoài nước, các trung tâm xúc tiến đầu tư cung cấp các tư vấn quy trình đầu tư đảm bảo tính pháp lý, hạn chế các rủi ro cho các nhà đầu tư vào việt Nam.

8x Land liên kết với các ngân hàng

Hiểu biết pháp luật, làm đúng quy trình thủ tục đầu tư, đảm bảo tính pháp lý trong các dịch vụ liên quan đến bất động sản (chuyển nhượng, thuê, cho thuê lại,.....), với phương châm đồng hành cùng nhà đầu tư, 8x Land tin rằng sẽ đem lại giá trị đầu tư và tư vấn vững bền, dài lâu cùng với quý khách hàng. Thành công của quý khách cũng chính là giá trị dịch vụ thu lại của 8x Land.

Tầm Nhìn: trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
Sứ Mệnh:
đối với khách hàng: hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện và hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo sự tin tưởng và thân thiện đến mọi người.
đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.
Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.
giá trị cốt lõi: Uy tính - chất lượng - thịnh vượng - tiến xa.

What’s New

Version 8.0.8

- Tối ưu giao diện, tăng tốc độ tải trang

App Privacy

The developer, 8X LAND REAL ESTATE COMPANY LIMITED, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Location
  • User Content

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Business
Business
Productivity
Productivity
Business
Business