Screenshots

Description

Chào mừng bạn đã đến với Hebela - Nền tảng công nghệ hiện đại giúp bạn chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và tự tin thể hiện phong cách sống.

HEBELA - ỨNG DỤNG MUA SẮM VÀ GIẢI PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU.

Xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng vì thế mà tăng lên không có sự phân biệt về giới. Không chỉ chăm sóc sắc đẹp bên ngoài mà ngày nay sức khỏe bên trong cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và đang trở thành xu hướng của thời đại.

Thấu hiểu được nhu cầu ai cũng cần vẻ ngoài rạng rỡ để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống, Hebela chúng tôi không ngừng phát triển để tìm kiếm và phân phối các sản phẩm chính hãng tốt nhất, phù hợp với từng nhu cầu mỗi người.

HEBELA GIÚP BẠN TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH
- Với mục tiêu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện một cách bài bản nhất cho người Việt Nam, chúng tôi đã tạo ra những trải nghiệm mua sắc trực tuyến tuyệt vời cùng dịch vụ tư vấn, chăm sóc chuyên nghiệp để khách hàng an tâm mua sắm và khỏe đẹp hơn mỗi ngày.
- Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng, giải pháp phù hợp với từng khách hàng mà chúng tôi còn định hình cho khách hàng một phong cách sống đẳng cấp nhất.
- Khách hàng luôn được chia sẻ những đánh giá và bí quyết làm đẹp chân thật và tự mình đánh giá sản phẩm đang sử dụng. Chúng tôi luôn trung thực với mọi ý kiến của khách hàng.

ĐẸP & TỰ TIN MỌI LÚC MỌI NƠI CÙNG HEBELA - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT
- Đa dạng các sản phẩm với hàng trăm thương hiệu hot nhất với số lượng lớn, phong phú với chủng loại đa dạng
- Các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%, nhập chính ngạch từ Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc...
- Mua sắm online trở nên thuận tiện hơn rất nhiều bởi phương thức thanh toán thật đa dạng: Thanh toán khi nhận hàng (COD), thanh toán online đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
- Trở thành khách hàng thân tiết sẽ được ưu tiên nhận các thông báo ưu đãi độc quyền sớm nhất và thêm nhiều chương trình khuyến mãi độc quyền với cơ hội mua sắm siêu tiết kiệm
- Giao hàng toàn quốc cùng nhiều đơn vị vận chuyển uy tín trong thời gian sớm nhất
- Quyền lợi của khách hàng được ưu tiên số 1 trên nền tảng HEBELA. Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được tổng đài hỗ trợ và chăm sóc một cách sớm nhất.

Cùng Hebela định hình phong cách sống của riêng bạn! Cài đặt ngay để tận hưởng hành trình Làm đẹp & Chăm sóc sức khỏe thật phong cách và tiện lợi!

Website: https://hebela.com
Facebook: facebook.com/HebelaVietnam
Hotline: 1900866650

What’s New

Version 1.0.16

Sửa một số lỗi và nâng cấp trải nghiệm người dùng.

App Privacy

The developer, Hebela Technology and Investment, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Used to Track You

The following data may be used to track you across apps and websites owned by other companies:

  • Usage Data

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Location
  • Contact Info
  • Identifiers
  • Usage Data

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like