iPhoneスクリーンショット

説明

HACK KANJI là một trong những App tốt nhất dành cho tất cả các bạn yêu thích và có nhu cầu học tiếng Nhật. Đến với App HACK KANJI, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời sau:

● App được thiết kế gọn nhẹ với nội dung khoa học dành riêng cho người Việt học tiếng Nhật, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi để học tiếng Nhật hiệu quả, do đó thích hợp cả với người bận rộn.

● 2136 + 214 Bộ thủ Kanji được sắp xếp theo từng block 20 và phân cấp độ từ N5, N4, N3, N2 đến N1, giúp bạn chủ động chọn lựa nội dung muốn học. Mỗi chữ Kanji gồm đầy đủ từ Hán – Việt, Nghĩa trong tiếng Việt, Nguyên tắc chuyển âm cùng Từ vựng phong phú luôn được cập nhật.

● Đặc biệt khi hiểu nguyên tắc chuyển âm của App, sẽ giúp bạn nhận biết và vận dụng nguyên tắc này cho hầu hết (có những trường hợp ngoại lệ hay đặc biệt) những từ Kanji chưa học để từ đó suy luận cách đọc của nó.

● Phương pháp học tích hợp nguyên lý ghi nhớ của não bộ con người một cách khoa học, giúp ghi nhớ Kanji vào vùng trí nhớ dài hạn sau 1 thời gian học và chơi game (kiểm tra) với sự nhắc nhở như là một huấn luyện viên từ App.

● Mỗi chữ Kanji, Bộ thủ sẽ thay đổi màu sắc sau mỗi lần học và kiểm tra, do đó bạn sẽ biết chính xác mình đã nhớ và mức độ nhớ được bao nhiêu chữ tại một thời điểm. Trong đó mức độ thấp nhất có màu Xám (chưa học), cho đến mức độ cao nhất là Vàng gold, nếu bạn chinh phục được 2136 chữ đều thành màu Vàng gold, chúc mừng bạn, bạn đã đạt được ĐỈNH CAO TUYỆT ĐỐI.

● Ngoài ra còn các chức năng khác như Luyện viết giúp bạn không chỉ biết và nhớ mặt chữ, hiểu nghĩa, cách sử dụng mà còn giúp bạn có thể viết được Kanji mà không cần giấy bút. Hay chức năng Game ghép đôi Kanji, chức năng đặc biệt lần đầu tiên có mặt trên App học tiếng Nhật giúp bạn tăng cường vốn từ vựng lên gấp 3 lần bằng cách ghép đôi những từ Kanji đã học.

Và còn nhiều chức năng khác đang trong quá trình xây dựng và chờ bạn khám phá.
Hãy cài ngay App HACK KANJI để trải nghiệm một phương pháp học Hán tự độc nhất và hiệu quả!

新機能

バージョン 1.1.0

Bổ sung các chức năng Hỗ trợ người dùng, chức năng Luyện Kanji JLPT.
Cập nhật hình động thứ tự nét viết chữ Hán cho phần học Hán tự.
Nâng cấp khả năng bỏ qua kiểm tra và kiểm tra tự do ở thời điểm bất kỳ. Tăng thời gian ở các bài kiểm tra.

評価とレビュー

3.4/5
14件の評価

14件の評価

KYLE_JP

Không có gì NỔI BẬT hay là HAY HO

Không có gì nổi bật hay đáng ngạc nhiên. App thuộc dạng “tàng tàng” nhạt nhoà, chìm nghỉm trong vô vàn các app khác, thậm chí còn kém hơn.
Người sử dụng có cảm giác “không ĐƯỢC làm chủ”, và cách hệ thống không theo 1 chủ đề nào, hay 1 tư duy logic nào. Nội dung chỉ như là copy lại nguyên 1 cuốn sách mà trong cuốn sách đó từ trang 1 đến trang 100 sẽ có từ chữ hán tự số thứ tự 1 đến 100, rồi cộng thêm 1 bài kiểm tra. Mà dù có kiểm tra thì cũng không mang lại giá trị về mặt tư duy. Tóm lại thì bề ngoài có vẻ hoành tá tràng, nhưng nội dung và chất xám thì hầu như không có.

iSoyo

App hay

Dùng app giết thời gian trên tàu được, học thêm từ mới... sửa một số lỗi nhỏ phần kiểm tra chuyển âm bị đè thời gian giữa hai lần nhấn với hiện đáp án nếu sai là ổn á

abcnihon

Còn nhiều sai sót.

App còn nhiều lỗi sai. Có những chữ khi ghép đôi thì không được chấm đúng nhưng trong đáp án lại có.

Appのプライバシー

デベロッパである"Son Le Long"は、Appのプライバシー慣行に、以下のデータの取り扱いが含まれる可能性があることを示しました。詳しくは、デベロッパプライバシーポリシーを参照してください。

データの収集なし

デベロッパはこのAppからデータを収集しません。

プライバシー慣行は、ご利用の機能やお客様の年齢などに応じて異なる場合があります。詳しい情報

サポート

  • ファミリー共有

    ファミリー共有を有効にすると、最大6人のファミリーメンバーがこのAppを使用できます。

他のおすすめ