Screenshots

Description

Đấu Trí - Dau Tri - mới mẻ, sôi động, lôi cuốn, hấp dẫn! Không khí hào hứng của một gameshow trên trường quay lớn đang chờ bạn khám phá!

Game là sự kết hợp đặc sắc của những thể loại chơi kinh điển: đuổi hình bắt chữ, triệu phú, đấu trường âm nhạc, nhìn hình đoán nhân vật. Bạn sẽ được trải nghiệm ngẫu nhiên giữa các thể loại này, đấu trí với đối thủ, so kiến thức với đối thủ, thử tài với đông đảo người chơi khác nhau.

Cách chơi dù rất thân quen gần gũi, bạn vẫn sẽ cảm thấy mới lạ bởi cách sắp xếp nội dung độc đáo hấp dẫn. Game vô cùng dễ chơi, nhưng chưa chắc bạn sẽ dễ dàng chiến thắng. Bạn không những phải chạy đua với thời gian, với đối thủ, mà còn cần sự chính xác tuyệt đối trong mỗi lần trả lời.

Hình ảnh, câu chữ, âm nhạc đan xen và biến ảo khó lường, những đáp án bất ngờ, những câu hỏi hại não, những gợi ý đau đầu, những dữ kiện khó nhằn, tất cả đều có trong Đấu Trí, tất cả đều đang chờ bạn khám phá, chinh phục và chiến thắng.

Kế thừa và triển khai lối chơi đơn giản mà hào hứng của thể loại game giải đố kinh điển, thể loại đã và đang được rất nhiều người yêu thích, Dau Tri đã nâng lên một tầm vóc mới, gấp gáp hơn, thử thách hơn, sôi động hơn.

Nhịp game rất nhanh, một màn chơi rất ngắn, bạn cần suy nghĩ nhanh, quyết định nhanh, và đưa ra lựa chọn sáng suốt!

Kho nội dung khổng lồ, cập nhật liên tục, thể loại đa dạng, câu hỏi phong phú, Đấu Trí - Dau Tri tạo ra sự hấp dẫn lôi cuốn khó cưỡng với mọi người chơi!

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm những thử thách vừa nhức đầu nhưng cũng đầy tươi vui trong Dau Tri!

What’s New

Version 2.0.0

This app has been updated by Apple to display the Apple Watch app icon.

chang app name

App Privacy

The developer, Son Thuy Pham, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

Entertainment
Games
Health & Fitness
Games
Lifestyle
Games