Screenshots

Description

Lần đầu tiên chỉ trong 1 ứng dụng điện thoại duy nhất, với Baoviet Direct, khách hàng cá nhân của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ được hỗ trợ tối đa tất cả các nhu cầu cầu đặt mua, theo dõi, quản lý hợp đồng bảo hiểm. Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm:

1.Bảo hiểm trực tuyến
Khách hàng khi có nhu cầu mua bảo hiểm, dù là ở đâu và bất kì thời điểm nào trong ngày, ứng dụng sẽ hỗ trợ đặt mua tất cả các sản phẩm bảo hiểm cá nhân của Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm:
- Bảo hiểm sức khoẻ.
- Bảo hiểm xe ô tô.
- Bảo hiểm xe máy.
- Bảo hiểm du lịch quốc tế.
- Bảo hiểm du lịch Việt Nam.
- Bảo hiểm bệnh ung thư.
- Bảo hiểm nhà tư nhân.
- Bảo hiểm cho người chơi golf.
- Bảo hiểm tai nạn con người.
- Bảo hiểm kết hợp con người.
Mua bảo hiểm trên ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm thời gian điền thông tin cá nhân và được hỗ trợ các phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn như: thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, chuyển khoản, ví MOMO. Đặc biệt, khách hàng cài ứng dụng sẽ nhận được sớm nhất thông báo về các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Bảo hiểm Bảo Việt.

2. Bảo Việt ID
Thay vì phải giữ chiếc thẻ bảo hiểm vật lý, chức năng Baoviet ID sẽ chính là chiếc thẻ bảo hiểm điện tử mà khách có thể xuất trình khi đến các cơ sở garage hoặc bệnh viện, phòng khám để sử dụng các dịch vụ. Khi đăng nhập vào ứng dụng, khách hàng theo dõi đầy đủ và chính xác tất cả các quyền lợi có trong hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng đã đăng ký với Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm: tổng giá trị quyền lợi, giá trị quyền lợi đã sử dụng và giá trị quyền lợi còn lại.

Tính năng Baoviet ID hiện đang hỗ trợ cho cho hai sản phẩm Bảo hiểm sức khoẻ và Bảo hiểm xe ô tô.

3. Khai báo khiếu nại :
Không còn phải gọi điện cho nhân viên Bảo Việt hoặc phải đến tận văn phòng Bảo Việt để điền giấy yêu cầu bồi thường. Với tính năng “Yêu cầu bồi thường” của Baoviet Direct, khách hàng có thể nhanh chóng điền ngay thông tin yêu cầu bồi thường trực tuyến với các thông tin các nhân được nhập sẵn, cùng tính năng chụp ảnh bằng chứng tai nạn/thiệt hại cũng như các giấy tờ y tế, hoá đơn... Làm thủ tục hồ sơ yêu cầu bồi thường chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

4. Tra cứu bồi thường :
Sau khi gửi yêu cầu bồi thường cho Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng có thể theo dõi được tiến độ giải quyết yêu cầu bồi thường. Bảo hiểm Bảo Việt sẽ gửi thông báo tới khách hàng khi hồ sơ được chấp nhận hoặc cần bổ sung hoặc từ chối. Khách hàng có thể luôn luôn theo dõi lại lịch sử các yêu cầu bồi thường theo thời gian.

5. Tìm kiếm Garage/Bệnh viện, phòng khám :
Từ nay với Baoviet Direct, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ nằm trong mạng lưới hàng trăm garage, bệnh viện/phòng khám bảo lãnh của Bảo hiểm Bảo Việt trên khắp cả nước. Tính năng có sự hỗ trợ của Google maps giúp bạn nhận được chỉ dẫn rõ ràng đường đi tới garage, bệnh viện/phòng khám gần bạn nhất hoặc nơi mà bạn đang tìm kiếm.

6. Đặt lịch
Tính năng đặt lịch giúp khách hàng có thể để lại mong muốn cụ thể khám chữa bệnh hoặc sửa chữa xe ô tô. Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chuyển thông tin và kết nối với các bệnh viện/phòng khám và garage để có thể sắp xếp lịch khám chữa bệnh/ sửa chữa xe sớm nhất có thể.

7. An toàn tuyệt đối
- BaoViet Direct áp dụng các công nghệ Bảo mật vượt trội như: SSL/TLS, Tokenization, xác thực vân tay,…
- Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7 có thể hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến bảo mật, tài khoản truy cập và giải đáp toàn bộ các thắc mắc liên quan đến dịch vụ triển khai trên BaoViet Direct và các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm Bảo Việt.

What’s New

Version 3.4.3

BaoViet Direct giới thệu tính năng mới và cải tiến bao gồm:
● BVD_Hotfix_3.4.2.1_Đồng bộ bổ sung thẻ không xác định

Ratings and Reviews

3.0 out of 5
7 Ratings

7 Ratings

Hana Ngo ,

App thường xuyên bị treo

Mình tải về dùng lần đầu thì ok, nhưng những lần sau mở lên thì bị treo, không thao tác được gì nữa. Mỗi lần dùng cứ phải xoá app rồi tải lại mới dùng được tiếp. Vô cùng bất tiện. Làm ơn sửa lỗi này giúp!!!

App Privacy

The developer, Tap Doan Bao Viet, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Health & Fitness
  • Diagnostics

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like