iPhone Screenshots

Description

Lý do đến với bFresh?
Mức giá tuyệt vời: với chiến lược phát triển đi từ nguồn nguyên liệu, đội ngũ chúng tôi đảm bảo cung cấp một mức giá vô cùng cạnh tranh tới tay người tiêu dùng. Đừng quá ngạc nhiên khi bạn nhận thấy một sản phẩm trên bFresh có mức giá thấp hơn giá tại siêu thị.
Giải quyết bài toán “hôm nay ăn gì?”: là một câu hỏi vô cùng hóc búa một người nội trợ phải trả lời ít nhất 2 lần một ngày. Chúng tôi hiểu điều đó. Tại bFresh, bài toán này của bạn sẽ được giải quyết thông qua hệ thống gợi ý món ăn, người dùng chỉ cần chọn món và bFresh
sẽ chuẩn bị tất cả thực phẩm cần thiết cho món ăn của bạn.
Thực phẩm sạch: bFresh cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm sạch, có thể truy xuất nguồn gốc. Chính sách hoàn trả linh động, mục tiêu của chúng tôi là thuyết phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Thời gian là vàng: và điều đó đúng hơn bao giờ hết trong cuộc sống hiện tại. Thay vì đi tới chợ, chọn lựa đồ ăn, mặc cả, và chịu cảnh ùn tắc trên suốt quãng đường về. Giờ đây bạn có thể dành toàn bộ khoảng thời gian đó cho bản thân và những người thân yêu, phục hồi lại năng lượng để tập trung cho phần việc quan trọng nhất: chế biến món ăn. Thực phẩm? Hãy để chúng tôi lo.

What’s New

Version 1.1.1

- Cập nhật sản phẩm website
- Thêm mới tính năng chọn thời gian nhận hàng

Information

Seller
FooLab Solution Technology Company Limited
Size
79.8 MB
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like