Bluecare Partner 4+

Bluecare, Jsc.

Designed for iPad

    • 5.0 • 1 Rating
    • Free

Screenshots

Description

Bluecare Partner: Ứng dụng dành riêng cho đối tác của Bluecare là: Bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên và chuyên viên chăm sóc y tế.
Bằng cách tham gia vào nền tảng “Bluecare – Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện tại nhà” bạn sẽ giải được bài toán phức tạp là mong muốn được phát triển sự nghiệp bằng công việc chuyên môn yêu thích và cao cả của mình, được có thu nhập cao, được tự do, tự chủ về thời gian để có thể chăm sóc cho bản thân và gia đình. Sẽ có hàng nghìn bệnh nhân trên hệ sinh thái Bluecare cần bạn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại nhà, thay băng cắt chỉ, thay đặt sonde, phục hồi chức năng, châm cứu bấm huyệt giúp họ nhanh chóng bình phục để trở lại với cuộc sống khỏe mạnh. Do đó khi bạn có thời gian và muốn có thêm thu nhập bạn chỉ cần mở ứng dụng ra, chọn một lịch đặt của bệnh nhân phù hợp, ở gần mình nhất để làm và kiếm tiền. Bạn có thể nhận thanh toán cho ca làm việc của mình hết sức đơn giản và linh hoạt, như nhận thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp từ bệnh nhân, nhận thanh toán qua chuyển khoản, qua ví điện tử.

Tổng quan về Bluecare:

Bluecare là một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện đầu tiên ở Việt Nam, dựa trên việc xây dựng nền tảng kết nối di động thông minh, lấy nhân văn là giá trị trung tâm giúp mọi người dễ dàng tiếp cận chuỗi dịch vụ chăm sóc y tế cho bản thân và gia đình. Bluecare phấn đấu hết mình nhằm đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời về chăm sóc sức khỏe toàn diện.
“Nhận trách nhiệm - Trao yêu thương” là phương châm Bluecare luôn giữ bên mình, sẵn sàng dấn thân hành động “Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn” đến cho mọi người.
Hãy tải app và cài đặt để đăng ký tham gia hệ sinh thái Bluecare ngay để phát triển chuyên môn yêu thích, để có thu nhập cao hơn với công việc chủ động và tự do hoàn toàn.
Nếu bạn thấy có những ý kiến đóng góp, xin vui lòng gọi điện theo số hotline 098 576 8181 hoặc email cho chúng tôi: info@bluecare.vn.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng bạn!

What’s New

Version 1.3.2

Sửa lỗi hiển thị chế độ darkmode

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
1 Rating

1 Rating

Tran hoang anh ,

Good

Tiện lợi

App Privacy

The developer, Bluecare, Jsc., indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • User Content

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Location
  • Diagnostics

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

DROH
Medical
Bệnh Viện E
Medical
Babiuni - Theo dõi thai kỳ app
Health & Fitness
BEBERIA - Mẹ và bé
Health & Fitness
CITIGYM
Health & Fitness
Jio Health
Health & Fitness